แนะนำ 3 ครีมทาฝ้าตัวเด็ด ใช้แล้วเตรียมโบกมือลาฝ้าได้เลย!
แดดเมืองไทย ร้อนแรงขนาดนี้ ผลเสียที่ตามมานอกจากผิวของเราจะคล้ำเสียแล้ว ผิวบนใบหน้าอันแสนบอบบางก็เกิดฝ้า กระ จุดด่างดำได้ง่ายขึ้นไปอีก ยิ่งถ้าวันไหนลืมทาครีมกันแดดนะ หน้าจะทั้งลอก ทั้งไหม้ แล้วอีกไม่นานฝ้าและกระก็จะถามหา!


แต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะวันนี้ GangBeauty จะมาแนะนำครีมทาฝ้าดีๆมาให้สาวๆได้ดูกันถึง 3 ยี่ห้อ มาดูกันเลยดีกว่าค่ะว่า ครีมทาฝ้าตัวไหนดี ตัวไหนเด็ด เราได้รวบรวมมาให้สาวๆได้ดูแล้ว ตามมาดูกัน!!

1. Yanhee Mela Cream

ยันฮี เมล่า ครีม แค่ชื่อก็รู้แล้วว่าปลอดภัยแน่นอน เพราะเป็นครีมสูตรเฉพาะของโรงพยาบาลยันฮี ช่วยให้ฝ้าแลดูจางลงอย่างเห็นผล อ่อนโยนต่อผิว ไม่ระคายเคือง แก้ไขปัญหาฝ้า กระ และฟื้นฟูสภาพผิวที่มีความหมองคล้ำ  ปริมาณสุทธิ 20 กรัม  ราคา 149 บาทเท่านั้น

2. Amela-Ex Anti-Melasma Cream


ตัวนี้เป็นครีมทาฝ้าที่ฮิตมาก หลายๆคนเคยใช้กันมาแล้ว กับครีมทาฝ้าอเมล่า เอ็กซ์ หลอดม่วง เนื้อครีมชุ่มชื้น ใช้แล้วรู้สึกได้เลยว่าฝ้าแลดูจางลง อีกทั้งยังป้องกันการกระตุ้นการเกิดฝ้าจากปัจจัยต่างๆ จากทั้งภายนอกและภายในร่างกายอีกด้วย ราคาอยู่ที่ประมาณ 300-400 บาท

3. Melaklear Nano Alpha Arbutin Cream


อยากสวยแบบพรีเซ็นเตอร์ต้องนี่เลย!! ครีมทาฝ้าจาก มิสทีน ที่สุดของนวัตกรรมแห่งการลดเลือนฝ้า ด้วย นาโน-อาร์บูติน ลดเลือน ฝ้า กระ จุดด่างดำ ความหมองคล้ำอย่างเห็นผล  พิสูจน์ผลลัพธ์ ผิวแลดูกระจ่างใส ในราคาที่แสนถูก หลอดละประมาณ ร้อยต้นๆเองค่ะ

รับรองว่าทั้ง 3 ตัวนี้ จะช่วยให้ฝ้า บนใบหน้าของสาวๆลดเลือนลงอย่างแน่นอน ถูกใจสูตรไหน ยี่ห้อไหน ลองซื้อมาใช้กันนะคะ รับรองว่าเด็ดจริง!บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"เซรั่มผิวขาวเซรั่มผลิตภัณฑ์ครีมทาหน้าหน้าใสโรลออนระงับกลิ่นกายครีมบำรุงผิวหน้าเซรั่มบำรุงผิวใช้ดีเซรั่มทาหน้าขาวกระจ่างใส