เอาใจสาวผมหยักศก! 'ด้วยสูตรสเปรย์สับปะรด' ช่วยให้ผมเรียบ ไม่ฟู!
ทรงผมเป็น อีกหนึ่งปัจจัยหลักที่เป็นตัวกำหนดบุคลิกภาพ ความสวยงามของผู้หญิง เพราะเป็นสิ่งที่สังเกตเห็นได้ง่ายที่สุด ผู้หญิงคนไหนที่มีเส้นผมเรียบ ไม่ชี้ฟู เงางามมีน้ำหนัก ดูมีสุขภาพดี ย่อมน่ามองและน่าชื่นชมมากกว่า ผู้หญิงที่ผมแห้งชี้ฟู ไม่เป็นทรง ผมแตกปลาย และอีกมากมายสารพัดปัญหาเส้นผม
ดังนั้นสาวๆที่มีปัญหาเส้นผมควรรีบหาวิธีดูแลและบำรุงรักษาเส้นผมให้กลับมาเงางามสวยสุขภาพดีดังดิมนะคะ  ด้วยเหตุนี้เราจึงมีสูตรแก้ปัญหาเส้นผมมาฝากสาวๆ โดยเฉพาะสาวที่มีผมหยิก หยักศก ผมแห้งชี้ฟู เพียงแค่ทำตาม "สูตรสเปรย์สับปะรด" นี้ก็จะช่วยแก้ปัญหาเส้นผมต่างๆได้แล้วค่ะ

สิ่งที่ต้องเตรียม
- เปลือกสับปะรด 1 ลูก
- น้ำสะอาด 1 ลิตร
- ขวดสเปรย์ 1 ขวด

ขั้นตอนการทำ
- นำเปลือกสับปะรดที่เตรียมไว้ และน้ำสะอาด ใส่หม้อแล้วต้มให้เดือด
- เมื่อเดือดแล้วให้เบาไฟลง และเคี่ยวต่อไปอีกประมาณ 5 นาที
- เสร็จแล้วยกลงมาตั้งพักไว้ ให้อุณหภูมิเย็นลงวิธีการใช้
- นำน้ำสับปะรดที่ได้กรองใส่ขวดสเปรย์ แล้วให้ทั่วบริเวณหนังศีรษะ และรากผมให้เปียกชุ่ม
- ทิ้งไว้ประมาณ 1 ชั่วโมง แล้วล้างอก สระผมได้ตามปกติวิธีนี้แนะนำให้ทำสัปดาห์ละ 4 ครั้ง ปัญหาเส้นผมที่ชี้ฟู แห้งแตกปลาย ไม่เรียบตรง จะค่อยๆเห็นผลขึ้นได้ว่า เส้นผมกลับมามีสุขภาพดี เงางามมีน้ำหนัก เรียบลื่นขึ้นค่ะ!


บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"กันแดดหน้าหน้าเด็กครีมกันแดดเหี่ยวย่นน้ำมันมะพร้าวบำรุงผิวพรรณกันแดดหน้าเนียนบำรุงผมความสวยความงามริ้วรอยก่อนวัยน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นริ้วรอยสิวอักเสบชะลอริ้วรอยก่อนวัยมาสคาร่าCoconutOilน้ำมันมะพร้าวกันแดดแบบซองดูแลสิวสิวอุดตันรักษาสิวกันแดดถูกและดีbenzacยารักษาสิวครีมทาหน้าผสมสารกันแดดบำรุงผิว