6 ยาแต้มสิว สิวยุบ หายเร็วทันใจ ใช้ดีจริง จึงอยากบอกต่อ!
เดี๋ยวนี้ไม่ว่าจะมองไปทางไหน ก็เจอแต่คนหน้าเนียนใส ไร้สิว กันทั้งนั้น...แต่ถ้าเพื่อนๆยังเป็นอีกหนึ่งคนที่ใบหน้าเต็มไปด้วยสิวและรอยสิวอยู่นั้น ขอร้องว่าให้หาตัวช่วยในการรักษาสิวเถอะค่ะ...แต่ถ้าใครคิดว่าการต้องคอร์สรักษาตามคลีนิกเสริมความงาม การไปหาหมอหน้า หมอสิว เป็นเรื่องสิ้นเปลืองจนเกินไปเพราะราคาแต่ละที่ก็แพงอยู่พอตัว แถมถ้าโชคร้าย เจอเลี้ยงไข้ ต้องรักษาอย่างยาวนานก็ไม่โอเคก็ใช่ไหมคะ GangBeauty จึงอยากมาแนะนำผลิตภัณฑ์ยาแต้มสิว 6 ยี่ห้อที่ใช้ดีจริง สิวหาย สิวยุบ แถมไม่ต้องเจ็บตัวไปกดสิว เสียงเงินแพงๆที่คลินิกอีกด้วยค่ะ...ถ้าอยากรู้แล้วว่า ยาแต้มสิว 6 ตัวที่เริ่ดๆนี้จะมีอะไรบ้าง ตามมาดูกันได้เลยค่ะทุกคนนนน!!

1. Tomei anti acne cream
ครีมแต้มสิวตัวดังที่มีคนรีวิว และบอกปากต่อปากกันเยอะมาก เนื้อครีมสีขาว บางเบาซึมซาบเข้าผิวได้ง่าย ใครที่เป็นสิวอักเสบ เพียงแค่ทาทิ้งไว้ก่อนนอน ตื่นขึ้นมาสิวจะแห้งขึ้นอย่างเห็นได้ชัด หลังจากหลังก็จะค่อยๆยุบตัวลง และหายไปในที่สุด ตัวนี้นอกจากจะช่วยเรื่องลดสิวอักเสบแล้ว ยังช่วยลดเลือนรอยแดง รอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว การอุดตันของรูขุมขน ลดความมันบนใบหน้าอีกด้วย เรียกได้ว่าใช้เพียงแค่ตัวเดียวแต่ครอบคลุมปัญหาสิว ปัญหาผิวหน้าที่จะทำให้เกิดสิวได้อย่างดีเลยค่ะ
ปริมาณ 5 g. ราคาประมาณ 170 บาท

2. Clinda M
ยาแต้มสิวที่จะไม่พูดถึงไม่ได้ คนที่เป็นสิวแทบทุกคนต้องรู้จักนั่นก็คือ Clinda M ตัวยาลักษณะเป็นน้ำใสๆ ที่ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่หัวสิว ถ้าทาเป็นประจำเช้น-เย็นอย่างต่อเนื่องจะสามารถช่วยลดอาการบวมแดงของหัวสิวได้ดีทั้งสิวอักเสบ สิวหนอง สิวหัวช้าง ทำให้สิวแห้งและยุบเร็วมากๆเพียงใช้เวลาแค่ 1 คืน ก็เห็นผลแล้วว่าสิวอักเสบเริ่มแห้ง แต่ตัวนี้จะไม่เห็นผลต่อสิวอุดตันนะคะ จึงใช้กับสิวอุดตันไม่ได้ผล
ปริมาณ 15 ml ราคา 69 บาท

3. Benzac AC


ตัวนี้สามารถใช้กับสิวได้ทุกชนิด โดยทาทิ้งไว้ก่อนล้างหน้าประมาณ 10-20 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด ตัวยานี้จะมีความเข้มข้นให้เลือกหลายระดับตามแต่ประเภทของของสิว ออกฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของสิวโดยเฉพาะ ผลัดเซลล์ผิวช่วยลดการอุดตันของสิว แต่ยาตัวนี้อาจมีผิวข้างเคียงทำให้หน้าแดง แสบ ลอก เป็นขุย ซึ่งอาจจะเกิดแค่เพียงช่วงแรกที่ใช้ ดังนั้นผู้ที่ใช้ครั้งแรกควรเลือกระดับความเข้มข้นประมาณ 2.5% ก่อนค่ะ
ปริมาณ 60 g. ราคาประมาณ 260 บาท

4. Clindalin Gel

เจลแต้มสิว เนื้อใส ซึมซาบสู่ผิวได้ดี ไม่เหนียวแหนอะหนะ มีส่วนผสมหลักคือตัวยา Clindamycin ซึ่งเป็นยาที่ช่วยลดการอักเสบของสิว มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อและกำจัดแบคทีเรีย สิวอักเสบจึงยุบตัวได้เร็ว นอกจากนั้นยังช่วยลดรอยแดง รอยดำที่เกิดจากสิวได้อีกด้วย เรีกยได้ว่าตัวเอาอยู่ตั้งแต่เริ่มเป็นสิว จนถึงการรักษารอยสิวเลยทีเดียว
ปริมาณ 5 g. ราคา 50 บาท

5. Dr.Somchai acne cream

เหมาะกับคนที่เป็นสิวเล็กน้อยถึงปานกลาง ช่วยรักษาสิวอุดตันและช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียต้นเหตุการเกิดสิวอักเสบ มีSalicylic Acid ที่ช่วยผลัดหัวสิวให้หลุดออกมาอย่างอ่อนโยนไม่ระคายเคืองต่อผิว อีกทั้งยังมีVitamin E ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ลดการเกิดรอยดำหลังจากสิวหายอีกด้วย แต่วิธีการใช้จะแตกต่างตัวอีกอื่นคือให้ทา Dr.Somchai Acne cream ก่อนล้างหน้า แล้วทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาที จึงล้างออกด้วยโฟมล้างหน้า


ปริมาณ 15 g. ราคา 135 บาท

6. Smooth e acne hydro gel

ลักษณะเป็นเนื้อเจลคล้ายเซรั่ม ซึมซาบเข้าผิวได้ดี ผลิตภัณฑ์เคลมไว้ว่า รักษาสิวให้ยุบลงได้ใน 24 ชั่วโมง โดยไม่เกิดการระคายเคืองใดๆ อ่อนโยน แม้ผิวบองบางแพ้ง่าย ช่วยขจัดแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุหนึ่งของสิว ช่วยบรรเทาการอักเสบของสิว ปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน และยังช่วยขจัดความมัน และ สิวอุดตัน ตามรูขุมขน ทำให้หัวสิวหลุดลอก และแห้งเร็วขึ้น ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ จึงช่วยบรรเทาอาการอักเสบของสิว
ปริมาณ 7 g. ราคา 180 บาท

ทั้งหมดนี้ คือยาแต้มสิว 6 ตัว ที่หลายนต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าใช้ดี สิวยุบไว หายเร็วทันใจในเวลาเพียงแค่ไม่กี่วันเท่านั้น ไม่ต้องเข้าคอร์สรักษาสิวให้เสียงเงินแพงๆเลยค่ะ ที่สำคัญคือมีขายตามร้ายขายยา เพื่อนๆอาจจะลองปรึกษาเภสัชฯเพิ่มเติม แต่รับรองว่าทุกตัวช่วยกำจัดสิวออกไปจากใบหน้าได้อย่างแน่นอนค่ะบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ความสวยความงามไม่มันรักษาสิวผดไม่เป็นคราบผิวหน้าโฟมล้างหน้ารักษาสิวโฟมล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิวผิวแทนไม่เยิ้มรอยสิวคุชชั่นคุมมันคุชชั่นแบรนด์ไทย