7 เดย์ครีม 2020 ครีมทาหน้ากลางวัน สาว ๆ การันตีว่าใช้ดีจริง
สวัสดีสาว ๆ ที่น่ารักทุกคน มีสาวคนไหนที่กำลังมองหา เดย์ครีม ครีมทาหน้ากลางวัน คุณภาพดี ๆ อยู่บ้างไหมเอ่ย ใครครีมหมด ใครอยากเปลี่ยนครีมเพราะครีมที่เคยใช้ไม่ได้ผล วันนี้ GangBeauty มีมาฝากจ้า คัดมาแล้วว่าใช้ดีจริง ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะกับ ' 7 เดย์ครีม 2020 ครีมทาหน้ากลางวัน สาว ๆ การันตีว่าใช้ดีจริง '

1. Pond's Age Miracle Cell Regen Day Cream

เป็นครีมทาหน้ากลางวันที่ผู้หญิงใช้ได้ ผู้ชายใช้ดี ช่วยเรื่องตีนกา รอยเหี่ยวบนใบหน้า ความหมองคล้ำ เนื้อครีมบางเบา มีสารกันแดด 15 PA++ ช่วยให้ผิวเนียนเรียบขาวกระจ่างใส ผิวชุ่มชื้นเปล่งปลั่ง แลดุสุขภาพดี ราคาประมาณ 450 บาท

2. L'OREAL White Perfect Transparent Rosy Whitening Day Creamเดย์ครีมตัวนี้จะเหมาะสำหรับสาวที่มีผิวแห้ง ต้องการการบำรุงไม่ให้ผิวขาดความชุ่มชื่น เพราะเนื้อครีมจะค่อนข้างหนักเกินไปสำหรับคนผิวมัน แต่สำหรับคนผิวแห้งถือว่าแนะนำมาก ๆ ค่ะ เป็นการเติมน้ำให้ผิว ช่วยลดรอยแผล รอยดำจากสิวได้ดีมาก ใช้ไปสักพักจะเห็นได้เลยว่าผิวหน้าสว่างขึ้น เนื้อครีมจะค่อนข้างซึมและแห้งเร็ว ต้องทาบาง ๆ แล้วรีบเกลี่ยค่ะ ราคา 285 บาท3. Smooth-E Gold Creamหนึ่งในเดย์ครีมตัวเทพที่สามารถช่วยบำรุงฟื้นฟูผิวได้ดี เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวหน้า สาว ๆ ที่แพ้ง่ายก็สามารถใช้บำรุงผิวหน้าขาวใสในเวลากลางวันได้ดี ราคาประมาณ 140-600 บาท แล้วแต่ขนาดค่ะ

4. Eucerin Dermo Purifyer Day Mat Whiteningเนื้อเดย์ครีมตัวนี้เกลี่ยง่าย บางเบา ไม่เป็นคราบ ไม่เป็นปัญหาสำหรับคนผิวมัน มีสารกันแดด โดยผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะเน้นที่การรักษารอยสิว รอยแดง รอยดำ ไม่ทำให้เกิดสิวอุดตันเพิ่ม เนื้อครีมสีขาว แต่ไม่ทำให้หน้าลอยค่ะ ราคา 800-1,200 แล้วแต่แหล่งซื้อค่ะ

5. Olay White Radiance Brightening Intensiveสำหรับเดย์ครีมตัวนี้สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว จะเน้นในเรื่องของความกระจ่างใสและช่วยบำรุงผิวค่ะ มีสารกันแดด SPF24 PA++ ให้ความชุ่มชื่นดีมากค่ะ เหมือนเป็นการเติมน้ำให้ผิว ไม่ให้ผิวแห้ง ซึ่งจะก่อให้เกิดปัญหาริ้วรอยและอื่นๆ ตามมา มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ช่วยในเรื่องของความขาวใส ลดรอยแผล จุดด่างดำ ราคา 429 บาท

6. Garnier Light Complete Multi-Action Whiteningเนื้อครีมบางเบา ซึมเร็ว ไม่เหนอะหนะ สาว ๆ ที่หน้ามันก็สามารถใช้ได้แบบไม่ต้องกลัวหน้าเยิ้มค่ะ ยังคงมีกลิ่นหอมมะนาวแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของการ์นิเย่อยู่ มีส่วนผสมของ Whitening ทำให้ผิวหน้าสว่างใสขึ้น ลดจุดด่างดำรอยสิว เมื่อใช้ต่อเนื่องสักระยะจะรู้สึกได้ว่าแต่งหน้าง่ายขึ้นค่ะ เพราะสีผิวที่สม่ำเสมอบวกกับความชุ่มชื่นจากสารบำรุงต่างๆ ที่สำคัญคือราคาไม่แรงค่ะ ราคา 229 บาท

7. Nivea Visage Extra White Pore Minimiser Day Creamเนื้อเดย์ครีมมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ตัวนี้จะเน้นเรื่องการบำรุงผิวจากภายในและรูขุมขน กลิ่นหอม ให้ความชุ่มชื่น เนื้อครีมไม่เหนียวมาก และมีส่วนผสมของสารเพิ่มความขาวอยู่ด้วย สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวทั้งผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย และโดยเฉพาะผิวมันค่ะ เหมาะกับคนที่มีปัญหาเรื่องรูขุมขน เพราะผลิตภัณฑ์จะช่วยกระชับรูขุมขน ให้ผิวหน้าเรียบเนียน และขาวใสไปในเวลาเดียวกัน ราคา 229 บาท

ครบแล้วนะคะกลับ 7 เดย์ครีม ครีมทาหน้าตอนกลางวันที่ GangBeauty ขนมาแนะนำ สาวๆถูกใจตัวไหนสามารถหาซื้อเดย์ครีมได้ตามร้านค้าทั่วไปได้เลยนะคะบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ผิวสวยยาสีฟันคนจัดฟันยาสีฟันในเซเว่นบำรุงผิวยาสีฟันฟันขาวผลไม้น้ำผลไม้ภูมิแพ้ดูแลผิวแนะนำยาสีฟันสุขภาพดียาสีฟันเพื่อฟันขาว7-11ยาสีฟันฟันขาวยาสีฟันราคาไม่แพงยาสีฟันความสวยความงาม