หมดปัญหาสิวเสี้ยน !! 3 สูตรลอกสิวเสี้ยน ทำเองได้ ง่ายมาก
สิวเสี้ยนก็เป็นสิวอีกประเภทที่เปรียบเสมือน กองกำลังของชนกลุ่มน้อย ที่ไม่มีพิษสงและขีปณาวุธที่จะจู่โจมใบหน้า วันนี้เรามีเคล็ดลับการลอกสิวเสี้ยนมาฝาก ใครที่สิวเสี้ยนเยอะมาลองทำกันเลยดีกว่า1.ไข่ขาวเอาเฉพาะไข่ขาวนะคะ ทาลงไปบนบริเวณที่เป็นสิวเสี้ยนเลยค่ะ ทาให้ชุ่มๆ หน่อย จากนั้นก็ใช้สำลีแผ่น ลอกสำลีออกให้เป็นแผ่นบางขนาดพอดีๆ นะคะ แล้ววางสำลีลงบนไข่ขาวที่ทาไว้บนจมูก จากนั้นก็รอให้แห้งค่ะ แล้วค่อยๆ ลอกจากล่างขึ้นบน2.ไข่ขาว + น้ำมะนาวใช้มะนาวช่วยด้วย มะนาวเนี่ย จะช่วยละลายสิวเสี้ยน ทำให้สิวหลุดออกมาได้ง่ายขึ้น โดยจะเริ่มจากบีบน้ำมะนาวสดลงไปในไข่ขาวนะคะ จากนั้นก็นำส่วนผสมที่ได้เนี่ยมาทาลงบริเวณที่มีปัญหาสิวเสี้ยน แล้วใช้กระดาษซับมันแปะทับลงไป รอให้แห้ง แล้วดึงจากล่างขึ้นบนเหมือนกัน

3.เจลาติน + นมสดใช้นมสดและเจลาตินในขนาดเท่าๆ กัน ใช้ความร้อนอุ่นให้เจลาตินละลาย แล้วรอให้อุ่น จากนั้นก็นำขึ้นมาทาตรงบริเวณที่เป็นสิวเสี้ยน รอให้เจลาตินแห้ง แล้วค่อยๆ ลอกจากล่างขึ้นบนเช่นเดียวกันบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"เครื่องสำอางกำจัดสิวด้วยปูนแดงเคล็ดลับตัวหอมสายเกาสไตล์เกาหลีวิธีทำให้ตัวหอมสูตรดูแลผิวหน้าครีมบำรุงผิวหน้าสิวข้าวสารlipstickเซรั่มวิตามินอีกำจัดกลิ่นตัวทริคทาลิปสติกวิธีกำจัดสิวสิวหินตัวหอมตลอดวันสิวเม็ดข้าวสารลิปสติกHolikaครีมวิตามินอีทำยังไงให้ตัวไม่เหม็นวิตามินอีปูนแดงเซรั่ม