บอกต่อ!! 6 สเปรย์ฉีดผม ล็อกผมให้อยู่ทรงตลอดทั้งวัน ผมไม่คลาย ผมไม่เสีย แถมกลิ่นหอมมาก
แม้ว่าหน้าตาเป็นเรื่องที่สำคัญสำหรับผู้หญิง แต่ก็มีอีกหนึ่งสิ่งที่ต้องใส่ใจสุดๆ นั่นก็คือ"ทรงผม" นั่นเองค่ะ หน้าเป๊ะแล้วเราจะปล่อยให้ผมยุ่ง ชี้ฟูได้ยังไง ฉะนั้น สเปรย์ฉีดผม เลยจำเป็นมากๆสำหรับคุณสาวๆค่ะ เพราะช่วยล็อกทรงผมให้อยู่ได้นานตลอดทั้งวัน ไม่ต้องคอยกังวลว่าผมจะเสียทรงหรือเปล่า วันนี้ GangBeauty เลยมี 6 สเปรย์ฉีดผม คุณภาพเยี่ยม ที่สำคัญไม่ทำร้ายผม มาฝากค่ะ ตามไปดูกันเลยจ้า

1.L'Oreal New Studio Silk

สเปรย์ฉีดผมที่มาพร้อมคุณสมบัติ ครั้งแรกกับสตูดิโอไลน์ สเปรย์ที่อุดมไปด้วยสารซิลค์ไมโครไฟเบอร์ จัดทรงผมเส้นต่อเส้นให้ผมอยู่ทรงตลอดวัน ผมเงางามพร้อมความรู้สึกนุ่มดุจแพรไหม จับถนัดมือง่ายในการฉีด เพราะตัวกดพอดีนิ้ว เวลาฉีดสเปรย์กระจายตัวได้ดี หลังจากลองเซ็ทผมฉีดสเปรย์แล้วความแข็งคงทนใช้ได้ ผมพองฟูมากไม่เป็นคราบขุยขาว แลดูเป็นธรรมชาติได้ดีเลยเชียว

2.Caring spray net

สเปรย์ฉีดผมในตำนาน สเปรย์ฉีดผมแข็งที่เราเห็นกันจนคุ้นตา ร้านทำผมนิยมใช้กันทั่วบ้านทั่วเมือง เพียงจัดทรงแล้วฉีดสเปรย์ตัวนี้ตามด้วยไดร์เป่า รับรองว่าอยู่ทรงแข็งแน่นทั้งวัน

3.Liese Super hard Hair Sprayสเปรย์ฉีดผมญี่ปุ่นอยากได้ผมอยู่ทรงแต่ไม่อยากให้มันแข็งทื่อต้องตัวนี้เลยค่ะ เนื้อสเปรย์นุ่มละเอียดไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมยังมีกลิ่นหอมของผลไม้อ่อน ๆ หัวสเปรย์พอฉีดแล้วเป็นละอองกระจายทั่วเส้นผม ไม่จับเป็นก้อน

4.Lolane Free Style LiQuid Gelเพิ่มวอลลูมและมิติบนเส้นผม ผสมวิตามินบี 5 และป้องกันรังสียูวี ด้วยโลเเลนลิควิด เจล เจลใสสูตรน้ำเนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่เป็นขุยขาว เพื่อการจัดแต่งทรงยาวนานตลอดวัน พร้อมด้วยยูวี โปรเทกชั่น ป้องกันผมแห้งเสียจากแสงแดด และบำรุงเส้นผมด้วยโปรวิตามินบี 5 ให้ผมคุณนุ่มลื่นเงางามอย่างมีน้ำหนัก

5.TRESemme Extra Hold Salon Finish Hairspray

สเปรย์ฉีดผมแข็งตัวนี้ฉีดแล้วแห้งเร็ว ไม่จับตัวเป็นขุยขาว อีกทั้งยังล้างออกได้ง่าย เพียงแต่บรรจุภัณฑ์มีทรงกว้างกว่ายี่ห้ออื่น ๆ อาจทำให้สาว ๆ มือเล็กอาจจะจับไม่ถนัดนัก

6.Gastby Set and Keep Spray Super Hardสเปรย์ผมที่ฉีดแล้วแมตช์ ไม่เงา ผมแข็งอยู่ทรงนานทั้งวัน และยังป้องกันความร้อนจากแสงแดดและไดร์เป่าผม ส่วนข้อควรระวังคือไม่ควรใช้แปรงหรือหวีหลังจากการจัดแต่งทรงบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"แชมพูผมสวยผิวกระจ่างใสเคล็ดลับรักษาสิวผมสวยนุ่มลื่นเส้นผมสุขภาพดีไอเทมแก้ผมพังผมแห้งกรอบทาครีมผมพังผมชี้ฟูรักษาสิวผิวคล้ำเสียยาแต้มสิวดูแลผิวบำรุงผิวผิวขาวสิวอักเสบความสวยความงามผมแห้งเสียวิธีรักษาสิวทำร้ายผิวทรีตเมนต์บำรุงผมเป็นสิว