คัดมาให้แล้ว! 5 โฟมล้างหน้าใช้ดีสำหรับคนผิวแห้ง หน้านุ่มชุ่มชื่นตลอดทั้งวัน แถมผิวไม่ลอกไม่เป็นขุย
คนหน้าแห้ง ปัญหาก็คือหน้าจะลอกเป็นขุย แต่งหน้าลำบาก หน้าไม่เรียบเนียน ลองมาเริ่มต้นดูแลผิวด้วยการเลือกผลิตภัณฑ์ให้เหมาะกับสภาพผิวกันก่อนเลยดีกว่าค่ะ ซึ่งสิ่งที่ทุกคนนั้นต้องใช้กันอยู่แล้วทุกวันก็คือ โฟมล้างหน้าผิวแห้งทำความสะอาดผิวนั่นเอง และวันนี้ GangBeauty จึงรวบรรวมโฟมล้างหน้าสำหรับคนผิวแห้งมาฝากกัน ลองไปเลือกสูตรที่ตรงกับคุณสมบัติที่ตัวเองต้องการกันดูนะคะ1. Cetaphil Gentle Skin Cleanser


โฟมล้างหน้าผิวแห้งตัวนี้เป็นสูตรอ่อนโยน เหมาะสำหรับสาวผิวแห้งและแพ้ง่าย ผิวธรรมดาก็สามารถใช้ได้เช่นกันนะคะ ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม มีค่า pH เป็นกลาง ดังนั้นจึงไม่ทำให้หน้าแห้งตึง และจะไม่ล้างน้ำมันบนใบหน้าออกมากจนเกินไป ยังคงความชุ่มชื่นเอาไว้อยู่

2. Physiogel Cleanser
คลีนเซอร์สูตรอ่อนโยนที่เหมาะกับทั้งผิวแห้งและผิวแพ้ง่าย ใช้แล้วจะไม่ล้างความมันออกจากผิวมากจนเกินไป ทำให้ผิวไม่แห้งตึง คงความชุ่มชื้นเอาไว้ ทั้งนี้ยังเหมาะกับคนที่เป็นสิว ใช้ไปเรื่อย ๆ จะช่วยให้สิวลดลง

3. Jurlique Replenishing Foaming Cleanser Rebalance Dryness


โฟมล้างหน้าสำหรับคนผิวแห้งโดยเฉพาะ หลายคนใช้แล้วหลงรัก ทำให้หน้ายังคงความชุ่มชื้น ลดความแห้งตึง แถมยังมีกลิ่มหอมอ่อน ๆ เวลาล้างหน้าจะรู้สึกสบายผิว เหมาะกับทั้งผิวแห้งและผิวแพ้ง่ายเลยค่ะ

4. Premier Sof Foam pH 5.5


โฟมล้างหน้าสำหรับคนผิวแห้งที่มีค่า  pH 5.5 ซึ่งจะอ่อนโยนสำหรับผิว ไม่แสบตา มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของแอปเปิล ใช้แล้วจะรู้สึกสดชื่น หน้าจะเนียนนุ่ม ไม่แห้งลอกเป็นขุย ซึ่งตัวนี้สาว ๆ ผิวแห้งที่มีผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะคะ5. Lancome Mousse Eclat Express Clarifying Self-Foaming Cleanserมาที่แบรนด์ Hi-End กันบ้าง ตัวนี้เนื้อโฟมจะเป็นมูสข้น ๆ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีผิวหน้าแห้ง หลังใช้จะรู้สึกได้ว่าหน้าชุ่มชื้นขึ้นทันที หน้าไม่แห้งตึง ใช้แล้วหน้าไม่ลอก ไม่เป็นขุย สาวผิวแห้งหลายคนยกให้ขึ้นแท่นลูกรักกันเลยทีเดียว ราคาอาจจะแรงแต่คุ้มค่าแก่การลงทุนจริง ๆ ค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างคะกับโฟมล้างหน้าสำหรับคนผิวแห้งที่ GangฺBeauty แนะนำ ต้องมีโดนใจคุณสาวๆสักแบรนด์หนึ่งแน่นอนค่ะ ลองซื้อใช้ดูนะคะ รับรองปัญหาหน้าแห้งจะหมดไป ผิวหน้าของคุณสาวๆจะกลับมาชุ่มชื่นสุขภาพดีอีกครั้งบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"สิวอุดตันคอนซีลเลอร์ยาแต้มสิวรีวิวคอนซีลเลอร์สิวอักเสบรักษาสิวยาแต้มสิวยุบเร็วสิวหัวหนองวิธีรักษาสิวที่หลังคอนซีลเลอร์ใต้ตา