แนะนำ 7 โทนเนอร์ถูกและดี ไม่มีแอลกอฮอล์ เช็ดสะอาด รูขุมขนกระชับ หน้าไร้สิว
แนะนำ 7 โทนเนอร์ ถูกและดี ช่วยให้ใบหน้าสะอาด ลดสิว รูขุมขนกระชับ ปรับสภาพผิวหน้าก่อนบำรุงขั้นตอนถัดไป สาวๆ หลายคนใช้ครีมบำรุงแล้วไม่ได้ผลเพราะไม่ใช้โทนเนอร์ เพื่อปรับสภาพผิวหน้ากันก่อน โทนเนอร์จึงมีความสำคัญอย่างมากในการเตรียมผิวก่อนการบำรุง มาดูกันดีกว่าค่ะ โทนเนอร์ที่เรานำมาแนะนำวันนี้มีตัวไหนน่าใช้บ้าง

1.Eucerin DermatoClean Clarifying Toner

โทนเนอร์ทำความสะอาดผิวสูตรอ่อนโยน สำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบาง แพ้ง่าย สบายใจได้เพราะไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอล์ มอบความสดชื่นให้กับผิวทันทีที่เช็ด ปรับสมดุลผิวพร้อมสำหรับการลงครีมบำรุงต่อไปค่ะ

2.โทนเนอร์สมุนไพร อภัยภูเบศรโทนเนอร์ 7-11 สามารถหาซื้อได้ง่ายในเซเว่น มีคุณสมบัติกระชับรูขุมขน คืนความกระจ่างใสและความแข็งแรงให้แก่ผิว มีส่วนผสมของสมุนไพร จึงไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง ทำให้ผิวนุ่มสดใส เตรียมผิวให้พร้อมในขั้นตอนการบำรุงถัดไป และช่วยให้ผลิตภัณฑ์เห็นผลดียิ่งขึ้น3.provamed acniclear facial toner  โทนเนอร์ใสสูตรพิเศษที่อ่อนโยน เบาบาง สามารถซึมเข้าทำความสะอาดผิวหน้าได้ล้ำลึก ทำให้ใบหน้าปราศจากสิ่งสกปรก สารตกค้าง ช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวที่ตายให้หลุดลอกได้ดี เพื่อหน้าเนียนเรียบ และด้วยสารสกัดจาก Lalsiserum และ Green tea Extract ที่ช่วยปรับกระชับรูขุมขน พร้อมคืนความชุ่มชื้นสู่เซลล์ผิว เพื่อผิวที่เรียบเนียน สะอาด สดใส ไม่แห้งกร้าน เผยความรู้สึกถึงผิวที่อ่อนโยน มีสุขภาพดี

4.Klean & Kare Normal Saline Solutionโทนเนอร์ถูกและดีสุด คือน้ำเกลือบริสุทธิ์ที่สาวๆ มักนิยมใช้เช็ดหน้าแทนโทนเนอร์ จนได้รับการจัดอันดับให้กลายเป็นโทนเนอร์ไปโดยปริยาย สามารถทำความสะอาดใบหน้า ฆ่าเชื้อ ลดสิวอุดตัน ช่วยให้สิวแห้ง กระชับรูขุมขน อ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคืองแม้กับผิวที่บอบบาง สนนราคาสุดคุ้มเพียง 45 บาท

5.Vichy Normaderm Purifying Astringent Tonerโทนเนอร์นี้เป็นอีกตัวที่เหมาะกับผิวที่มีแนวโน้วเป็นสิวง่าย ซึ่งเป็นการออกแบบมาสำหรับ รับมือปัญหาสิวที่เกิดซ้ำแล้วซ้ำอีก ช่วยขจัดสิ่งสกปรก และความมันส่วนเกิน พร้อมช่วยให้ผิวดูกระชับขึ้น และด้วย AHA และ BHA จะช่วย ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วอีกด้วยน้า

6.Garnier Pure Active Toner

โทนเนอร์ของการนิเย่นอกจากจะทำความสะอาดแล้ว ยังช่วยจัดการ 6 ปัญหาผิวทั้ง สิว สิวเสี้ยน หน้ามัน รูขุมขนกว้าง รอยจากสิว สีผิวไม่สม่ำเสมอ เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องด้วยค่ะ

7.Bancream Tropical Essence Star Fruit Tonerโทนเนอร์มะเฟือง สูตรดั้งเดิมจากบ้านครีม ราคาถูกม้ากกกแค่ 120 บาท ซึ่งผลิตจากการหมักมะเฟืองนานอย่างน้อย 6 เดือน แยกกากและน้ำที่หมักได้มาใช้ จึงมีส่วนผสมของ AHA ตามธรรมชาติ นอกจากจะทำความสะอาดแล้ว ยังช่วยผลัดเซลล์ผิวด้วย กระชับรูขุมขน ลดการอักเสบของสิว ลดรอยสิว ฝ้า กระ ปรับหน้ากระจ่างใส แต่กลื่นอาจจะแรงไปสักนิดนะจ๊ะ เตือนไว้ก่อนเพราะมันธรรมชาติมากจริงๆ

ครบแล้วกับ 7 โทนเนอร์ไม่มีแอลกอฮอล์ แถมถูกและใช้ดี สาวๆ ที่มีผิวแพ้ง่ายสามารถหาซื้อมาใช้ได้ตามร้านค้าทั่วไป หรือจะตามเค้าเตอร์แบรนด์ได้เลยค่ะ  บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ผมเสียผมแตกปลายซื้อน้ำหอมกลิ่นไหนดีแชมพูสำหรับผมทำสีน้ำหอมขาวกระจ่างใสแชมพูสำหรับคนทำสีminisoลดจุดด่างดำเร่งผมยาวกระจ่างใสแชมพูผมทำสีน้ำมันมะพร้างหมักผมซื้อน้ำหอมวิตามินซีผมขาดหลุดร่วงน้ำหอมผู้หญิงกลิ่นน้ำหอมที่ผู้ชายชอบถูกและดีโฟมล้างหน้าผมร่วงผมแห้งวิธีแก้ส้นเท้าแตกหน้าใสแชมพูคนทำสีผมหน้าขาวน้ำหอมมินิโซน้ำมันมะพร้าวน้ำหอมยอดฮิตน้ำหอมminisoแก้ผมเสีย