5 โทนเนอร์ลดสิว ลดหน้ามัน ลดสิว หน้าสะอาดสวยใส ผิวไม่พัง!
ปัญหาหน้ามัน เป็นสิวง่าย ไม่ว่าใครก็สามารถเป็นกันได้ทั้งนั้น อาจจะเนื่องมาจากฮอร์โมนของเราที่เป็นตัวเร่งให้ใบหน้ามัน จนอุดตันได้ง่าย และกลายเป็นสิวในที่สุด! แต่สาวๆไม่ต้องกังวลไปนะคะ เพราะว่าวันนี้ Gangbeauty จะมาแนะนำ โทนเนอร์ลดสิว อีกหนึ่งวิธีที่สามารถช่วยลดสิว ลดหน้ามันได้ นั่นก็คือ การใช้โทนเนอร์ ในการเช็ดบำรุงผิว นั่นเองค่ะ ขอบอกเลยว่าโทนเนอร์ลดสิวแต่ละตัวที่เราเลือกมาแนะนำสาวๆกันนั้น อ่อนโยนต่อผิวบอบบาง แพ้ง่าย ใช้แล้วไม่แสบ หน้าไม่พังแน่นอน..อยากรู้กันแล้วใช้ไหมคะว่าจะมีอะไรบ้าง ถ้าอย่างนั้นเราตามมาดูไปพร้อมกันเลยดีกว่าค่าาา...1. โทนเนอร์ลดสิว Eucerin Dermo Purifyer Toneโทนเนอร์ลดสิวตัวนี้แนะนำเลยค่ะสำหรับสาวๆที่ผิวค่อนข้างบอบบาง เป็นโทนเนอร์สำหรับผิวมัน แพ้ง่ายและมีปัญหาสิว ช่วยสลายสิ่งอุดตัน ช่วยลดการอุดตันของรูขุมขน ลดแบคทีเรียสะสม ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ช่วยลดปัญหาสิว รอยสิว

2. โทนเนอร์ลดสิว Positif Phyto Acne Relief Hydrating Toner

ลดมัน ลดสิวได้แล้วยังช่วยลดรอยแผลเป็นอีกด้วยนะ โทนเนอร์ปรับสภาพผิวสำหรับผิวที่เป็นสิว ช่วยลดความมัน ต่อต้านการอักเสบของสิว กระชับรูขุมขน ด้วยส่วนผสมที่สกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ ช่วยต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย ช่วยสมานแผลและลดเลือนรอยแผลเป็น ทำให้แผลเป็นดูเรียบเนียน พร้อมคืนความชุ่มชื้นให้ผิว

3. โทนเนอร์ลดสิว Smooth E Acne Clear Whitening Tonerแน่นอนว่าเหมาะต่อผู้มีผิวบอบบาง แพ้ง่ายมากๆเลยค่ะ เพราะเป็นเวชสำอางโทนเนอร์ 4 IN 1 กำจัดทุกสาเหตุการเกิดสิว จัดการสิวซ้ำซาก ฟื้นบำรุงให้ผิวขาวใส กระชับรูขุมขน อ่อนโยนต่อผิวเหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายและมีแนวโน้มเป็นสิวง่าย

4. โทนเนอร์ลดสิว Clean & Clear Essentials Oil Control Tonerสาวๆวัยใส วัยนักเรียนสามารถใช้ตัวนี้ได้เลย โทนเนอร์ลดสิวถูกและดีมีอยู่จริงค่ะ เป็นโทนเนอร์ สูตรปราศจากน้ำมัน ให้หน้าสวยใส กำจัดสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินโดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึงพร้อมปรับสภาพผิวให้พร้อมรับการบำรุง5. โทนเนอร์ลดสิว Vichy Normaderm Imperfection Prone Skin Lotionโทนเนอร์ลดสิว ที่ช่วยเช็ดทำความสะอาดผิวหน้าได้ดีมากเลยค่ะ ไร้สิวไร้ความมันแน่นอน เพราะเป็นโทนเนอร์เพื่อผิวมีปัญหาสิวและผิวมันโดยเฉพาะ ขจัดสิ่งสกปรกพร้อมผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ ลดการอุดตันรูขุมขนซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว

ใครที่มีปัญหาหน้ามัน เป็นสิวง่าย ต้องลองใช้ตัวช่วยดีๆอย่างโทนเนอร์ลดสิวเลยค่ะ เพราะสามารถช่วยเช็ดใบหน้าให้สะอาดหมดจด ปรับสภาพผิว ให้พร้อมรับการบำรุงอีกขั้น แถมโทนเนอร์ที่เราเลือกมานั้น เป็นสูตร ลดมัน ลดสิวโดยเฉพาะเลยค่าาา...บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ริชชี่-อรเณศเครื่องสำอางซับมันความสวยความงามหน้ามันริมฝีปากอายแชโดว์อายแชโดว์สีน้ำตาลส้มวิธีล้างหน้าปากแห้งซับหน้ามันปากแห้งแตกLipMaskดูแลรูปร่างขั้นตอนล้างหน้าดีคาบาเลสกระดาษซับมันดูแลผิวขั้นตอนการล้างหน้าให้สะอาด