ครีมทาตัวที่คนอยากขาวห้ามพลาด! ผิวเนียนใส ราคาไม่เกิน 200 #ตัวดำคล้ำใช้ด่วน
ผิวหน้าดีแล้วผิวกายก็ต้องดีด้วย เพราะถ้าขาวเนียนแต่ตัวดำคล้ำดูหยาบกร้านก็สวยไม่สุด สาว ๆ ต้องดูแลผิวหน้าและผิวกายควบคู่กันไป ซึ่งในวันนี้ Gang Beauty ได้รวบรวมผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายถูกและดีที่หลายคนนิยมใช้มาฝาก แถมราคาไม่เกิน 200 บาท คุณภาพดีเลิศ ทาแล้วช่วยปรับสีผิวค่อย ๆ ขาวกระจ่างใสขึ้น ผิวเนียนนุ่มจนรู้สึกได้ จะมีตัวไหนบ้างนั้นไปดูกันเลยค่าาา1. Bhaesaj Body Whitening Lotion Plus Vitamin E

ภาพประกอบจาก http://www.pvs-beauty.com

โลชั่นตัวนี้ถูกและดีของจริงค่ะ เป็นสูตรที่เพิ่มวิตามินอีเพื่อบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่นและลดริ้วรอยจุดด่างดำ ใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้น แบบออกแดดแล้วดูออร่ากันเลยทีเดียว

2. Citra Pearly White UV Body Lotionภาพประกอบจาก http://www.tops.co.th

โลชั่นซิตร้าในตำนานใช้แล้วรู้สึกว่าผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ทาแล้วไม่เหนอะหนะ รู้สึกสบายผิวมาก ๆ ผิวนุ่มชุ่มชื่นขึ้น ออร่าเปล่งประกาย แถมยังมีกลิ่นหอม เนื้อโลชั่นจะมีกลิตเตอร์เล็กน้อย มีส่วนผสมของไข่มุกที่อ่อนโยนต่อผิว ใช้ทาได้ทั้งช่วงอากาศหนาวเย็นและอากาศร้อนเลย

3. Nivea Body Lotion UV Whitening Extra Cell Repair & Protect

ภาพประกอบจาก https://www.dek-d.com

โลชั่นเนื้อบางเบา ที่ทาแล้วกันแดดไปด้วยในตัว ซึมเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นหอมเบา ๆ ให้ความชุ่มชื้นกับผิว อีกทั้งยังช่วยฟื้นบำรุง ผิวคล้ำเสียสะสม ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน

4. Garnier Body LightExtra Whitening Repairing Milk Lotion

ภาพประกอบจาก http://whiteningbodylotionstore.bigcartel.com

เนื้อโลชั่นตัวนี้จะค่อนข้างเหนียวหนืดนิดนึงนะ แต่ก็ไม่ได้ให้ความรู้สึกเหนอะหนะผิว หรือรู้สึกไม่สบายตัวแต่อย่างใด กลิ่นจะหอมแบบผลไม้เปรี้ยว ๆ สดชื่นดี ทาเป็นประจำรู้สึกว่ารอยจากแผลจางลงด้วยนะ ผิวดูกระจ่างใสขึ้น5. Vaseline Healthy White UV Lightening Vitamin B3

ภาพประกอบจาก https://www.familybudget.lk

สำหรับโลชั่นตัวนี้ไม่พูดถึงไม่ได้จริง ๆ ค่ะ เพราะเป็นโลชั่นยอดนิยม ใช้ต่อเนื่องทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นเรียบเนียนขึ้น แลดูผิวสุขภาพดี อุดมไปด้วยวิตามินบี 3 แถมมีส่วนผสมของสารกันแดด ช่วยให้ผิวกระจ่างใสสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ ซึมง่ายไม่เหนอะหนะ กลิ่นหอมอ่อน ๆ ใช้แล้วฟินทั้งกลิ่นทั้งผลลัพธ์เลยค่ะบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"สบู่อาบน้ำกินแล้วผิวสวยมะเขือเทศดอยคำของดีเซเว่นเครื่องดื่มสบู่เหลวครีมอาบน้ำสบู่ผิวขาวถูกและดีความสวยความงามเซเว่นครีมอาบน้ำเพื่อผิวขาวกระจ่างใสสบู่ไวท์เทนนิ่งดื่มแล้วผิวสวยสิวเสี้ยนวิธีรักษาสิวหน้าใส