เอาใจคนขี้เกียจสระผม! รวม 'วิธีแก้ผมมัน' มั่นใจผมสวย เหมือนสระผมใหม่ทุกวัน!
สาวๆผมมันง่ายหลายคนอาจจะเบื่อกับการที่จะต้องสระผมทุกวัน เพราะเส้นผมที่มันเยิ้ม มองดูแล้วไม่สวย หรือ สาวๆบางคนอาจจะขี้เกียจสระผมบ่อยๆ วันนี้ Gangbeauty มี'วิธีแก้ผมมัน' มั่นใจผมสวย เหมือนสระผมใหม่ทุกวัน! มาฝากสาวๆกันด้วยค่าาา...
ขอบอกเลยว่าแต่ละวิธีนั้น สามารถช่วยให้เส้นผมของสาวๆหายมันได้ในเวลาอันรวดเร็ว ผมสวยขึ้นแบบเหมือนเพิ่งไปปสระผมกันมาเลย...จะมีวิธีอะไรบ้างนั้น ตามาดูพร้อมกันได้เลยค่ะสาวๆทุกคนนนน...1. แชมพูสำหรับผมมัน


ภาพประกอบจาก : th.wikihow.com  
สาวๆที่มีผมมันง่าย ควรเลือกแชมพูที่เป็นสูตรช่วยลดความมัน หรือ สูตรเย็น ซึ่งสามารถช่วยให้ศีรษะเย็นสบาย มันช้าลงได้ ซึ่งเดี๋ยวนี้ก็มีออกมาให้เลือกซื้อหลากหลายแบรนด์เลยนะคะ และอีกทริคนึงก็คือ สาวๆผมมันไม่ควรใช้ครีมนวดผมในปริมาณที่มากเกินไปนะ เพราะจะทำให้ผผมมันเพิ่มขึ้นนั่นเอง!

2. แผ่นเช็ดผม

ภาพประกอบจาก :  shopee.co.th  
ทางฝั่งเกาหลีได้ออกแผ่นเช็ดผม เพื่อลดความมันลง มีให้เลือกหลายแบรนด์เลยนะคะ วิธีนี้ก็สะดวกมากๆเช่นกัน พกติดตัวได้ง่าย ในระหว่างวันถ้าสาวๆรู้สึกไม่มั่นใจ ก็หยิบขึ้นมากใช้เช็ดผมได้เลย ผมสวยเหมือนเดิมได้แน่นอนค่าาา

3. Dry Shampoo


ภาพประกอบจาก :  www.femmes-en-revue.com  
เดี๋ยวนี้ Dry Shampoo มีให้เลือกมากมายหลายสูตรเลยนะคะ สาวๆคนไหนที่ไม่ค่อยมีเวลาสระผม หรือ ขี้เกียจสระผม ต้องมีติดตัวไว้เลย เพราะเพียงแค่ฉีดสเปรย์ลงบนเส้นผม แล้ว ขยี้เบาให้ทั่ว เพียงเท่านี้เส้นผมก็กลับมาสวยเหมือนตอนสระผมใหม่ๆได้แล้วววว

4. แป้ง

ภาพประกอบจาก :  www.wikihow.com  
วิธีนี้มีมานานมากๆแล้ว ทำง่าย ไม่แพงประหยัดเงินได้เยอะมากกกก! นั้นก็คือ การใช้แป้งฝุ่นโรย บนเส้นผม และปัดๆ หรือ ขยี้เบาๆ เพียงเท่านี้ เส้นผมก็หายมัน และ แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆจากแป้งที่เราใช้อีกด้วยนะคะ

แต่ละวิธีนั้นก็เป็นตัวช่วยที่ดีมากๆเลย สำหรับวันไหนที่เราไม่ได้สระผม แล้วผมเกิดมันเยิ้มขึ้นมา หรือ สาวๆคนไหนที่ขี้เกียจสระผม ก็ลองใช้วิธีเหล่านี้ดูได้นะคะ..รับรองว่าคนจับไม่ได้แน่นอนว่าไม่ได้สระมา!!

ภาพประกอบจาก : Youtube : yeondukong  ,  www.wikihow.com  บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ลิปสติกRevlonคลีนซื่งเช็ดเครื่องสำอางลิปทาได้ทุกโอกาสกรีดอายไลน์เนอร์รวมลิปสติกสีสุภาพคลีนซิ่งออร์แกนิกRevlonลิปสติกคลีนซิ่งลิปสีสุภาพลิปสีสวยๆของมันต้องมี