หน้าใสไปแล้ววว! รวม 'ไวท์เทนนิ่งครีม' บำรุงผิวหน้าขาว ลดรอยดำ เผยผิวสวยใส!!
ครีมบำรุงผิว เป็นอีกหนึ่งไอเท็ม ที่สาวๆทุกคนต้องใช้กันอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นครีมบำรุงผิวหน้าในช่วงเช้า หรือ ก่อนนอนก็ตาม! ซึ่งครีมบำรุงผิวหน้าก็มีให้เลือกมากมายหลายสูตร ตามแต่ความต้องการของสาวๆแต่ละคน! ซึ่งวันนี้ Gangbeauty จะมาแนะนำครีมบำรุงผิวหน้าที่สามารถช่วยให้ผิวหน้าของสาวๆขาว ลดรอยดำ กระจ่างใสขึ้นได้ อย่างไวท์เทนนิ่งครีม นั่นเองค่ะ!
ซึ่่งเราได้รวบรวมทั้งครีมบำรุงผิวหน้าสูตรกลางวัน และ กลางคืนให้สาวๆได้เลือกตามความชอบกันเลย..สาวๆคงอยากจะรู้กันแล้วใช่ไหมล่ะว่าจะมีครีมบำรุงผิวหน้าสูตรไวท์เทนนิ่งอะไรบ้าง ที่ช่วยบำรุงหน้าใส ตามมาดูไปพร้อมกันเลยดีกว่าค่าาา...1. Garnier Light Overnight Whitening Creamภาพประกอบจาก : www.ranjaeleng.com  
เป็นไวท์เทนนิ่งตัวดังที่ราคาเบาๆ สาวๆใช้แล้วหน้าใสขึ้นจริง เพราะเป็นครีมบำรุงเพื่อผิวกระจ่างใส สูตรกลางคืน ฟื้นฟูและผลัดลอกเซลล์ผิว อย่างอ่อนโยน ผิวดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใสขึ้นในตอนเช้า ผิวดูสดชื่น จุดด่างดำดูลดเลือนลง

2. Olay White Radiance UV Whitening Cream SPF19

ภาพประกอบจาก : www.ebay.com  
ราคาไม่แพง แต่ก็ช่วยให้ใบหน้าขาวขึ้นได้ ตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวผสมสารป้องกันแสงแดด ปรับผิวให้ขาวขึ้น จุดด่างดำดูจางลง รูขุมขนดูเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด ไม่เหนียวเหนอะหนะ

3. De Leaf Thanaka Moisturizing & Whitening Creamภาพประกอบจาก : deleafthanaka.com  
สาวๆที่ชอบสมุนไพรต้องไม่พลาดเลยค่ะ ตัวนี้เป็นครีมที่มีส่วนผสมของทานาคา ช่วยให้ผิวขาวเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยลดจุดด่างดำ เพิ่มความกระจ่างใส พร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น เปล่งปลั่งอยู่เสมอ

4. ZA True White EX Night Creamภาพประกอบจาก : www.cmbeautypink.com
ตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวหน้าสูตรกลางคืน สามารถช่วยฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำให้ดูกระจ่างใส ให้ความชุ่มชื่น ในขณะที่นอนหลับ เนื้อครีมเข้มข้นแต่บางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะเลยค่าาา

5. Sulwhasoo Snowise Brightening Cream

ภาพประกอบจาก : www.sulwhasoo.com  
แบรนด์ดังจากเกาหลี ตัวที่จะช่วยช่วยบำรุงผิวที่แห้งกร้าน ให้ผิวหน้าของเราชุ่มชื่น และที่สำคัญเลยคือ ช่วยให้ความกระจ่างใส ผิวจะแลดูสว่าง สวยสดใสมากขึ้น แลดูสวยมาจากภายในเลยแหละค่าาา

แน่นอนว่าสาวๆหลายคนต้องอยากมีผิวหน้าที่สวย ขาวกระจ่างใสกันอย่างใช่ไหมล่ะ ลองใช้ไวท์เทนนิ่งครีม ที่เราได้แนะนำกันนี้เลยค่ะ รับรองว่าผิวหน้าของเราจะขาวใสขึ้นแน่นอน!!

ภาพประกอบปกจาก : topicstock.pantip.com   , twitter @kunolettt248บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"เกร็ดความรู้แปรงแต่งหน้าสิวยุบยารักษาสิวทำความสะอาดแปรงสิวประจำเดือนน้ำหอมที่ผู้ชายชอบน้ำหอมกลิ่นหอมวิธีล้างแปรงสะอาดเหมือนใหม่เส้นผมวาไรตี้ผมสวยนุ่มมีน้ำหนักน้ำหอมเย้ายวนหน้าใสครีมหมักผมยาแต้มสิวรวมยาแต้มสิวน้ำหอมไฮโซล้างแปรงบำรุงผมผมเรียบลื่นทรีตเมนต์หมักผมน้ำหอมผู้หญิงไอเทมสำหรับเส้นผมสิวหายสุขภาพผมแห้งเสียเคล็ดลับล้างแปรงแต่งหน้า