ผู้หญิงทุกคนต้องมี! บลัชออน 4 สีกันตาย ปัดได้ Everyday Look #สวยปังรอดทุกงานฮัลโหลลลล สาว ๆ ใครชอบแต่งหน้าบ้างเอ่ย ไอเทมสำหรับแต่งหน้าที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ "บลัชออน" ที่เอาไว้ใช้ปัดเพื่อเพิ่มสีสันให้กับพวงแก้มของเราดูสวยระเรื่อ คนงบเยอะหน่อยก็ซื้อเก็บไว้หลายสี เอาไว้ปัดเปลี่ยนลุคในทุก ๆ วัน แต่ถ้าใครไม่อยากซื้อหลายตลับให้เปลืองเงินล่ะก็ Gang Beauty ได้รวบรวมบลัชออนสีกันตายที่ทาได้แบบ Everyday Look มาให้แล้ว มีสีไหนบ้าง ไปดูพร้อมกันเลยดีกว่า ^^
สีชมพูภาพประกอบจาก http://www.beautyshopbykc.com
เป็นสีที่ขาดไม่ได้เลยจริง ๆ กับบลัชออนสีชมพู ให้ลุคสายหวาน สายแบ๊ว เวลาปัดแก้มสีชมพูจะช่วยให้หน้าเด็กดูใส ๆ น่ารัก แล้วถ้าสาว ๆ แต่งตาด้วยสีโทนชมพูจะยิ่งดูลุคคุณหนูมากค่ะ หนุ่ม ๆ มองมาทีนี่ใจละลายแน่นอน
สีพีชภาพประกอบจาก http://m.jp.stylenanda.com
สีพีชเป็นสีออกชมพูอมส้ม ๆ เวลาแต่งหน้าโทนสีพีชจะช่วยเปลี่ยนให้เป็นลุคสดใส โกลด์ ๆ ใครปัดก็เอาอยู่ แต่งตาด้วยโทนสีไหนก็เข้า เวลาถ่ายรูปออกมาขึ้นกล้องสุด ๆ
สีชมพูประกายทอง

ภาพประกอบจาก http://new.onvacations.co
สีโทนโรสโกลด์ หรือชมพูประกายทองเนี่ยเวลาโดนแสงหน่อย ๆ ปังเด้อ ยิ่งปัดไปงานกลางคืนปาร์ตี้ไหน ๆ ก็รอด ด้วยความที่เป็นสีชมพูทำให้แก้มดูอมชมพู ประกายทองช่วยเพิ่มความวิ้งวาว ต้องลิสต์ไว้เป็นสีกันตายของสาว ๆ ด่วน ๆ เลยนะ
สีแดงภาพประกอบจาก twitter @xxhani__
แก้มแดง ๆ นี่ไว้ใจได้แน่นอน เวลาปัดเบามือหน่อยนะคะ อย่าปัดหนักอย่าทาเยอะเกินไป ไม่อย่างนั้นอาจกลายเป็นตูดลิงได้ ลองปัดเบา ๆ ให้แก้มดูอมแดงหน่อย ๆ แค่นี้ก็ปังแล้วค่ะ
ภาพประกอบปกเพิ่มเติมจาก http://www.3concepteyesinthai.com, twitter @xxhani__บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"บำรุงเส้นผมกันเหงื่อlipstickน้ำซาวข้าวกันแดดรักษาสิวผดเคล็ดลับความงามวิธีดูแลผิวหน้าไม่ไหลเยิ้ลความสวยความงามลิปสติกสีชมพูวิธีรักษาสิวบำรุงผิวบำรุงมือและเท้ารักษาสิวกันแดดสูตรกันน้ำลิปสติกสีสดใสครีมกันแดดสูตรกันน้ำหน้าไม่ดำยาแต้มสิวลิปสติกลิปสติกสีนู้ดสิวอุดตันเคล็ดลับความสวยลิปสติกสีส้มครีมกันแดดครีมแต้มสิวสิวอักเสบeverydayกันน้ำ