ปัดได้ทุกวัน! 4 สีบลัชออน มีติดตัวไว้เลย..ปัดเมื่อไหร่ รอดทุกงาน!!
อีกหนึ่งไอเทมเมคอัพที่สาวๆทุกคนต้องมีติดกระเป๋าอย่างน้อยคนละตลับอย่างแน่นอน..ก็คือ บลัชออน นั่นเอง!! แต่สาวๆบางคนซื้อบลัชออนมาบางทีอาจจะไม่ค่อยได้ใช้ เพราะซื้อสีที่ปัดยาก ไม่สามารถปัดได้ทุกวัน หรือ เข้ากับทุกลุค ทุกสไตล์! ดังนั้นวันนี้ Gangbeauty จะมาแนะนำโทนสีบลัชออนที่สามารถปัดได้วัน รอดทุกงาน รอดทุกสีผิวมาฝากสาวๆกัน...
สาวๆคงอยากจะรู้กันแล้วใช่ไหมล่ะคะว่าสีบลัชออนที่เราจะนำมาแนะนำสาวๆกันนี้้จะมีสีอะไรบ้าง ถ้าอย่างนั้นเรามาดู ปัดได้ทุกวัน! 4 สีบลัชออน มีติดตัวไว้เลย..ปัดเมื่อไหร่ รอดทุกงาน!! กันเลยดีกว่าค่ะ...1. สีชมพูอ่อนภาพประกอบจาก : sg.carousell.com  
มาเริ่มกันที่สีแรกเลย สีนี้รับรองว่าสาวๆหลายคนน่าจะถูกใจกัน สีชมพูอ่อนๆที่สามารถปัดได้เข้ากับทุกลุค ทุกสไตล์ แถมเข้าได้กับทุกสีผิวอีกด้วยนะ เราขอแนะนำของ CANMAKE Mat Fleur Cheeks Blush เบอร์ 02 เลยค่ะ ปัดได้ทุกวันแน่นอน!!2. สีพีชภาพประกอบจาก : foryoukorat.weloveshopping.com  
สาวสายเกาหลีห้ามพลาดเลยค่ะ เพราะสีพีช ส้มอ่อนๆแบบนี้นี่แหละที่จะช่วยให้ใบหน้าของสาวๆดูเด็กลง แถมสวยใสได้เหมือนสาวเกาหลีเลยนะ อย่างบลัชออนของMille ตัวนี้ Versailles Rosy Blusher  สีDiana Rose ปัดออกมาแล้วสวยสดใสมากๆ ปัดได้ทุกวันเลยค่ะ

3. สีส้มอมน้ำตาลภาพประกอบจาก : twitter  @nbluckiiz  
สีนี้ไม่ว่าใครปัดก็เกิด! ให้ลุคที่สวยดูแพง แบบสาวผิวสุขภาพดี โกลว์ๆแบบบ่มแดด ปัดอ่อนก็ดูละมุน หรือ จะปัดเข้มๆก็ดูสวยมากๆเลยแหละค่ะ ซึ่งเราขอแนะนำเป็นบลัชออนของ4U2 เบอร์ M12 เลยสีสวย ติดทนมากๆอีกด้วยนะ!

4. สีชมพูตุ่นๆ

ภาพประกอบจาก : twitter @soul_defff  
สีนี้เป็นอีกหนึ่งโทนสี ที่สาวๆสามารถทาได้ทุกคน รอดทุกสีผิวแน่นอนค่ะ สีชมพูตุ่นๆไม่ว่าจะเป็นสาวผิวขาว หรือ สาวผิวเข้ม ปัดออกมาแล้วดูสวยสุดๆ แถมสีนี้ยังอินเทรนด์อยู่ในช่วงนี้อีกด้วยนะ สาวๆต้องมีติดตัวไว้คนละตลับแล้วแหละค่ะ อย่างบลัชออนของ Cute Press สีHoneymoonเลย สวยมาก!!

การปัดแก้มจะช่วยให้ใบหน้าของสาวๆมีสีสันมากยิ่งขึ้น ซึ่งสีบลัชออนที่เราได้นำมาแนะนำกันนี้ สามารถปัดได้ทุกวัน เข้ากับทุกลุค ทุกสไตล์อย่างแน่นอน ลองเลือกใช้กันดูนะคะสาวๆ...บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"รูขุมขนกว้างเร่งผมยาววิธีเก็บสกินแคร์แป้งราคานักศึกษาการเก็บครีมที่ถูกวิธีรีวิวครีมซองแต่งหน้าตกร่องแป้งเพรสรีวิวครีมรูขุมขนเล็กแต่งหน้าไม่ติดความสวยความงามแต่งหน้าลุคใสๆเก็บรักษาสกินแคร์แป้งตลับใช้ดีแป้งอัดแข็งรวมแป้งพัฟถูกและดีรูขุมขนกระชับพอกหน้ายืดอายุครีมทาหน้ารีวิวเครื่องสำอางสกินแคร์แป้งเนื้อบางเบาแป้งพริตตี้ใบหน้าแป้งพัฟ