บลัชออนสีสวย ราคาไม่แพง น่าซื้อ ควรมีติดกระเป๋า!
สวัสดีค่ะสาวๆ GangBeauty เชื่อว่าสาวๆหลายคนมักจะพกบลัชออนไว้ติดกระเป๋าเฉกเช่นเดียวกับแป้งเอาไว้เติมระหว่างวันอย่างแน่นอน วันนี้ GangBeauty ได้รวบรวมบลัชออน 7 ยี่ห้อราคานักศึกษา สีแน่น ติดทน ที่ทำให้สาวๆเห็นแล้วต้องอยากเสียเงินอย่างแน่นอน ไปดูกันเลยค่ะ

1.Sleek Blush

บลัชออนสีสวย เม็ดสีสดใสชัดเจน คุณภาพเทียบเท่าแบรนด์ดังในราคาเบา ๆ ที่คุณเป็นเจ้าของได้ เนื้อฝุ่นอัดแข็งในตลับ ติดทนนานทั้งวัน ด้วยเฉดสีที่โดนใจ ว่ากันไปแล้วสีใกล้เคียงแบรนด์ดังในราคาที่ประหยัดกว่า และคุณภาพไม่เป็นรองเลยค่ะ

ราคา 320 บาท

ภาพประกอบจาก www.beautynista.com

2.Essence Silky Touch Blush

บลัชออนปัดแก้มซิลกี้ทัช เนื้อนุ่มละมุนละไมเติมสีสันให้พวงแก้มสวย น่ารัก...จิ้มลิ้ม มีมิติ อย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังติดทนนาน ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม

ราคา 125  THBภาพประกอบจาก www.essence.eu

3.Essence Mosaic Blushบลัชออนลายโมเสกสุดเก๋ ที่ผสานบลัชออนสีสวย 3 เฉดสี ทั้งสีคอรัลซอฟท์ๆไปจนถึงโทนสีที่ออกโกลว์และสีโรส ไว้ในตลับเดียว เวลาปัดวนๆ รวมสีออกมาแล้วสีสวยชัดและติดทนมาก เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ปัดแล้วพวงแก้มเปล่งปลั่งมีสุขภาพดี

ราคา 150  THBภาพประกอบจาก www.essence.eu

4.NYX Powder Blush

NYX Powder blush #PB27 Summer Peach บลัชออนชนิดพาวเดอร์เนื้อชิมเมอร์ประกายทอง สีชมพูอมส้ม มีชิมเมอร์ประกายทอง แบรนด์ดังจากอเมริกา ให้สีสวย เม็ดสีแน่น เกลี่ยง่าย สีติดทนนานตลอดวัน มีส่วนผสมของชิมเมอร์เล็กน้อยเพื่อให้พวงแก้มดูเปล่งประกาย สดใส

ราคา 180 บาทภาพประกอบจาก www.nyxcosmetics.com

5.Wet n Wild Color Icon Blusher

Wet n Wild Coloricon Blush #E3282 Mellow Wine บลัชเนื้อฝุ่นสีสวยสดใส ปัดง่าย ให้สีคมชัดแม้ปัดเพียงเบาๆ ผิวสวยระเรื่อดูเป็นธรรมชาติ

ราคา 199 บาทภาพประกอบจาก www.wetnwildbeauty.com

6.in2it Sheer Shimmer Blush

บลัชออน IN2IT อินทูอิท : บลัชออนเนื้อละเอียด ประกายมุก มอบสีสันที่เนียนเรียบ บางเบา แต่ให้สีติดทนนาน ช่วยให้ผิวแลดูมีสุขภาพดีราคา 129 บาทภาพประกอบจาก www.bigc.co.th

7.Maybelline Cheeky Glow

บลัชออนสีชมพูสดใสเนื้อแมตต์แต่มีชมเมอร์กระจายตัวอยู่บ้าง เหมาะกับสาวๆผิวขาวๆปัดแล้วดูจะออกแนวน่ารักสดใส

ราคา 179 บาทภาพประกอบจาก www.blibli.comบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"โลชั่นผิวแทนขัดผิวขาวครีมกันแดดบำรุงผิวขาวกระจ่างใสโลชั่นสูตรขัดผิวขาวผิวเนียนขึ้นครีมบำรุงผิวไอเท็มสำหรับคนเป็นสิวรูขุมขนกว้างเคล็ดลับกระชับผิวหน้าผิวแพ้ง่ายหน้าใสขัดความคล้ำดูแลผิวครีมทาตัวขัดผิวสกินแคร์ครีมผิวแทนผิวบอบบางอยากผิวแทนแต่ไม่อยากอาบแดดเป็นสิวรอยดำจากสิวเปลี่ยนผิวแทนความสวยความงามขี้ไคลผิวเนียนนุ่มกระจ่างใสโลชั่นทาตัว