คุ้มค่าแก่การเป็นเจ้าของ!! 5 บลัชออนปัดแก้ม ถูกและดี สีสวย ติดทนอีกหนึ่งไอเทมสำคัญที่จะทำให้ใบหน้าที่เราแต่งนั้นดูโดดเด่น มีสีสัน สวยครบสูตรมากยิ่งขึ้น ก็คือ "บลัชออน" วันนี้ Gang Beauty จะพาสาว ๆ มาแต่งพวงแก้มของเราให้สวยระเรื่อ ดูสดใสสุขภาพดีด้วย ' 5 บลัชออนถูกและดีที่ควรค่าแก่การสอย '

1. Sleek Blushภาพประกอบจาก https://www.sleekmakeup.com
บลัชออนคุณภาพดี สีสวย ราคาถูก ที่คุณไม่ควรพลาดอย่างแรง แถมเฉดสีและความติดทนยังทดแทนกับแบรนด์ดัง ๆ ได้เลยนะ ราคาอยู่ที่ประมาณ 350 บาทค่ะ

2. Maybelline Cheeky Glow

ภาพประกอบจาก http://www.pktradingthailand.com


บลัชออนตลับเล็กจิ๋ว คุณภาพแจ๋ว ใครอยากมีพวงแก้มสดใสดูเป็นธรรมชาติ แค่เอาแปรงแตะนิดเดียวแล้วปัดลงไป ก็จะได้สีระเรื่อ ๆ กำลังดี สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 180 บาทเองเด้อ

3. Essence Silky Touch Blush

ภาพประกอบจาก http://prettycosmetics22.lnwshop.com
เครื่องสำอางแบรนด์นี้ขึ้นชื่ออยู่แล้วในเรื่องความถูกและคุณภาพเยี่ยม ซึ่งบลัชออนก็เป็นสิ่งที่ควรค่าแก่การสอยจากแบรนด์นี้เช่นกัน เพราะมาในตลับเล็กพกง่าย สีสันสดใสสไตล์วัยรุ่น เวลาปัดแล้วจะได้สีอ่อนใส ๆ ที่ทำให้หน้าดูแบ๊วขึ้นมาทันที ดีขนาดนี้ ราคาแค่ประมาณ 160-190 บาท

4. Etude House Lovely Cookie Blusher

ภาพประกอบจาก http://www.etudehouse.com
บลัชออนสัญชาติเกาหลีรุ่นนี้มีให้เลือกหลายสี แต่ละสีก็น่ารักแบ๊ว ๆ เหมาะกับวัยรุ่นเป็นที่สุด แถมยังมีพัฟเป็นขนนุ่ม ๆ แถมมาให้ด้วย แต่ถ้าใช้แปรงน่าจะเบลนด์สีได้ดีกว่านะคะ แค่ปัดเบา ๆ ก็ให้สีระเรื่อ ๆ ดูสุขภาพดีแล้ว ราคาอยู่ที่ประมาณ 250 บาท

5. Oriental Princess Ready To Wear Automatic Face Coloursภาพประกอบจาก https://www.beauticool.com
บลัชออนตัวนี้ใช้สะดวกมาก เพราะมาพร้อมแปรงในตัว เวลาใช้แค่เปิดฝาแล้วกดที่ตูดเพื่อให้เนื้อบลัชออกมา จากนั้นปัดลงไปที่พวงแก้มเบา ๆ ก็น่ารักแล้ว สีสวยเป็นธรรมชาติ ติดทนด้วยนะ ราคาประมาณ 300 บาท

ภาพประกอบปกเพิ่มเติมจาก http://www.instaglam.in, http://theblackmentosbeautybox.blogspot.comบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"เครื่องสำอางค์ขัดผิวขาวลดริ้วรอยกันแดดผสมรองพื้นขัดตัวขัดขี้ไคลรองพื้นผสมกันแดดมะขามขัดผิวถูกและดีรอยตีนกาขัดผิวฟองน้ำขัดหน้าขัดตัวให้ขาวมิสทีนครีมขัดผิวลดเลือนริ้วรอยรองพื้นวิธีแก้รักแร้ดำบิวตี้บุฟเฟ่ครีมทาผิวระเบิดขี้ไคลเครื่องสำอางค์แบรนด์ไทยเกลือขัดผิวตัวขาวกันแดดสีเนื้อครีมกันแดด