เคล็ดลับง่าย ๆ เลือกกลิ่นน้ำหอม สร้างความประทับใจได้ในทุกๆ โอกาส
ทุกคนจะใช้เวลาในการเลือกรองเท้า ชุดแต่งกาย การแต่งหน้าและทรงผมที่เหมาะสมตามโอกาสที่แตกต่างกันในแต่ละวัน แล้วกลิ่นน้ำหอมที่เหมาะสมล่ะ? กลิ่นของสาวๆมีความสำคัญพอ ๆ กับลุคของตัวเองเลยนะ สามารถสร้างความประทับใจที่สมบูรณ์แบบได้ในทุกๆ โอกาส เหล่านี้เป็นเคล็ดลับง่าย ๆกลิ่นของสาวๆมีความสำคัญพอ ๆ กับลุคของตัวเองเลยนะ สามารถสร้างความประทับใจที่สมบูรณ์แบบได้ในทุกๆ โอกาส เหล่านี้เป็นเคล็ดลับง่าย ๆสำหรับทำงานในแต่ละวัน

น้ำหอมในที่ทำงานเป็นสิ่งที่เพื่อนร่วมงานจะสังเกตได้เมื่อกลิ่นเข้าสู่สำนักงานก่อนที่คุณจะเดินเข้ามาถึงซะอีก โดยจะต้องเป็นกลิ่นที่โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ของสาวๆแต่ละคนแสดงถึงความเป็นตัวตน นอกจากนี้ ในบางครั้ง กลิ่นหอมก็เป็นปัญหาที่ละเอียดอ่อนสำหรับหลาย ๆ คน ตัวเลือกสำหรับกลิ่นในที่ทำงานควรเป็นกลิ่นดอกไม้และผลไม้อ่อน ๆ ที่จะไม่ทำให้เพื่อนร่วมงานที่นั่งข้างๆ เสียสมาธิได้
หมายเหตุข้อเสนอแนะ: กลิ่นวานิลลา กลิ่นส้ม กลิ่นหนัง กลิ่นไม้ กลิ่นน้ำผึ้ง กลิ่นลูกแพร์

สำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์/วันหยุด

เย้ ถึงวันศุกร์ซะที! ถึงเวลาเล่น พักผ่อนและเพลิดเพลินได้แล้ว! สาวๆ บางคนอาจวางแผนตารางวันหยุดที่สมบูรณ์แบบไว้แล้วเพื่อใช้วันที่ไม่ได้ทำงานให้คุ้มค่า กลิ่นที่จะทำให้สาวๆ รู้สึกกระปรี้กระเปร่าเป็นสิ่งสำคัญในช่วงวันหยุด ขอแนะนำกลิ่นผลไม้หวานๆ เพื่อช่วยเพิ่มพลังให้สาวๆ ตลอดทั้งวัน
หมายเหตุข้อเสนอแนะ: กลิ่นส้ม กลิ่นเกรปฟรุ๊ต กลิ่นพีช กลิ่นดอกกุหลาบสำหรับคืนวันออกเดท

ทั้งหลายทั้งมวลคือการสร้างความประทับใจครั้งแรก เพื่อทำให้แน่ใจว่าจะเป็นคืนที่โรแมนติก ให้ทิ้งกลิ่นที่อยู่ได้ยาวนานไว้ในใจของคู่เดทของสาวๆ อาจสามารถเลือกกลิ่นจากหมายเหตุด้านล่างได้ซึ่งเป็นกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ เช่น กลิ่นมะพร้าวและกลิ่นทับทิมสำหรับน้ำหอมพิเศษที่คู่ออกเดทของสาวๆ ไม่เคยได้กลิ่นมาก่อน กลิ่นเกรปฟรุ๊ตแบบคลาสสิกและกลิ่นดอกไม้แสดงถึงความอ่อนเยาว์และความมีพลังของสาวๆ กลิ่นไม้และกลิ่นอำพันต่างๆ แสดงถึงความมีวุฒิภาวะของสาวๆ ได้ด้วยนะ
หมายเหตุข้อเสนอแนะ: กลิ่นมะพร้าว กลิ่นทับทิม กลิ่นเกรปฟรุ๊ต กลิ่นดอกไม้ กลิ่นวานิลลา กลิ่นส้มสำหรับการสัมภาษณ์งาน / การประชุมธุรกิจ

กุญแจสำคัญก็คือ - อย่าประโคมใส่น้ำหอมมากเกินไปเพราะกลิ่นที่รุนแรงจะทำให้คนอื่นเกิดเบี่ยงเบนความสนใจในการประชุมที่สำคัญดังกล่าว เพื่อให้เกิดความประทับใจที่มีเหตุมีผล น่าเชื่อถือและสร้างสรรค์ในโอกาสเช่นนี้ กลิ่นไม้เป็นกลิ่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับการแสดงถึงวุฒิภาวะและความจริงใจของสาวๆบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"แชมพูเร่งผมยาวครีมผิวขาวบิวตี้ไอเท็มสิ่งที่ไม่ควรทำเวลาอาบน้ำครีมหน้าใสอาบน้ำผิวเสียพฤติกรรมอาบน้ำที่ทำให้ผิวเสียวิธีอาบน้ำผิดๆหน้าใสอมชมพูอาบน้ำหน้าใสผิวหน้าขาวกระจ่างใสครีมทาหน้าโลชั่นผิวขาวโลชั่นผู้หญิงสกินแคร์ผิวสวยผิวเสียความสวยความงามเดย์ครีมหน้าหมองคล้ำโลชั่นบำรุงผิว