เทคนิคง่ายๆทาลิปสติกแบบสาวเกาหลี ให้สาวๆ ดูสดใสและดูอ่อนเยาว์อีกครั้ง
ริมฝีปากสวยด้วยมือเรา....สำหรับผู้หญิงแล้วริมฝีปากก็เป็นอีหนึ่งเรื่องที่ให้ความสำคัญมากๆ เพราะ 1 ในเครื่องสำอางที่สาวๆ ต้องติดตัวนั้นคือลิปสติก แต่จะให้มาทาลิปให้สีเต็มปากอย่างสมัยก่อนมันคงดูแก่มากๆ แน่เลย นอกจากจะทาสีแดงเท่านั้น แต่วันนี้จะมีเทคนิคที่จะช่วยให้คุณทาลิปได้อย่างง่ายและทำให้หน้าของสาวๆ เด็กลง

การทาลิปสติกแบบสาวเกาหลีนั้นจะช่วยให้ผู้หญิงอย่างเราๆ ดูสดใสและกลับมาดูอ่อนเยาว์อีกครั้งโดยมีเทคนิคง่ายๆ ที่ใครก็สามารถทำได้ อีกทั้งยังไม่เป็นการเปลือกลิปสติกเราอีกด้วยมีเทคนิคในบางไปดูกันเลย

เทคนิคการทาลิปสติกแบบสาวเกาหลีนั้นไม่ยากเลย เพราะเป็นการทาที่ไม่ต้องทาแบบเต็มขอบปากที่จะต้องมานั่งวาดขอบปากให้เท่ากัน แต่จะเป็นการทาจากข้างในไล่ออกมาข้างนอกให้ริบฝีปากดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น และยังทำให้ปากดูเล็กหน้าดูเด็กลงอีกด้วยค่ะบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"มาสก์หน้าดูแลผิวผิวไหม้มาส์กหน้าแดดเผาสูตรกำจัดสิวเสี้ยนหน้าแก่ใบหน้าชุ่มชื่นกากกาแฟขัดผิวกากกาแฟเคล็ดลับผิวเนียนความสวยความงามสูตรลดหน้ามันผิวกระจ่างใสผิวขาวผิวคล้ำเสียผิวแห้งขัดผิวขาวริ้วรอยแจกสูตรกากกาแฟขัดผิวกระชับรูขุมขนลดรอยดำคล้ำเสียแจกสูตรขัดผิวรอยแดดเติมผิวอิ่มน้ำหน้าใสทริคป้องกันผิวแห้งผิวเสียบำรุงผิวรักษาสิวหมองคล้ำพอกหน้ากากกาแฟสครับผิวเป็นสิว