วิธีกำจัดถุงใต้ตาด้วยของใช้ใกล้ตัว ทำตามได้ไม่ยุ่งยาก
ช่วงนี้งานเยอะไม่รู้จะเยอะยังไง นอนก็น้อย หน้าก็โทรม ดวงตาไม่ค่อยจะได้พักเลย ปัญหาถุงใต้ตาก็ถามหา วันนี้ เราจึงอยากจะมาแนะนำ 4 วิธีกำจัดถุงใต้ตาให้หมดไปด้วยของใช้ใกล้ตัว บอกเลยว่าเป็นวิธีง่ายๆ ทำตามได้ไม่ยุ่งยาก ขั้นตอนก็ไม่เยอะเเยะ พร้อมแล้วเลื่อนลงไปอ่านได้เลย


วิธีที่ 1 เกลือ
ผสมเกลือครึ่งช้อนโต๊ะ กับน้ำอุ่นสะอาดแล้วคนให้เกลือละลาย จากนั้นนำสำลีลงไปชุบให้ชุ่มแผ่น แล้วแปะทิ้งไว้ที่ดวงตาประมาณ 5 นาที พบครบกำหนดจึงลุกไปล้างออกด้วยน้ำเย็น


วิธีที่ 2 ไข่ขาว
ตอกไข่โดยเเยกไข่ขาวและไข่เเดงออกจากกัน จากนั้นนำไข่ขาวที่ได้มาทาบริเวณใต้ดวงตาให้ทั่วทั้งสองข้าง ทิ้งไว้ประมาณ 20 - 30 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด
วิธีที่ 3 มันฝรั่งดิบ
นำมันฝรั่งดิบไปล้างให้สะอาด แล้วนำมาหั่นเป็นเเว่นๆ จากนั้นแค่นำมาไว้ที่ดวงตา 20 นาที แล้วจึงนำออก มันฝรั่งนั้นจะมีคาร์โบไฮเดรตที่สามารถช่วยลดการอักเสบของผิวหนังบริเวณรอบดวงตาได้


วิธีที่ 4 ถุงชาใช้แล้ว
เพียงแค่นำถุงชาที่ผ่านการชงแล้วไปแช่เย็นประมาณ 10 นาที จากนั้นนำออกมาจุ่มลงไปในน้ำเย็นอีกครั้ง แล้วจึงมาแปะไว้ที่ดวงตาทั้ง 2 ข้าง เป็นเวลา 20 - 30 นาที แล้วนำออก เนื่องจากในถุงชานั้นมีสารกาเฟอีน ที่มีสรรพคุณช่วยลดอาการบวมของผิวหนังได้ดีเป็น 4 วิธีที่อ่านดูแล้วไม่ยุ่งยากเลยใช่ไหมคะ ใครที่กำลังกังวลใจเรื่องถุงใต้ตาอยู่ก็รองนำทั้ง 4 วิธีนี้ไปใช้ดู ทำสลับๆ วนๆ กันไปรับรองไม่เกินหนึ่งเดือนถุงใต้ตาต้องลดลงบ้างไม่มากก็น้อยแน่นอนค่าบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ปากห้อยหน้าใสเซรั่มดูแลผิววิตามินซีเซรั่มบำรุงผิวสกินแคร์เซรั่มหน้าใสปรับผิวขาวแนะนำสกินแคร์แป้งผีเสื้อผิวแห้งเซรั่มวิตามินซีขาวกระจ่างใสเซรั่มยันฮีเซรั่มผิวขาวหน้าหนาวปากห้อยทำไงดีเลือกแป้งเข้ากับโทนสีผิวเลือกแป้งให้เหมาะสมกับสีผิวแป้งพัฟริมฝีปากความสวยความงามitsskinสุขภาพผิวถูกและดีผิวขาวแก้ปากห้อยสีแป้งเหมาะสมสำหรับสาวไทยวิธีแก้ปากห้อยสกินแคร์หน้าใสลดรอยดำทวิตเตอร์