สาวๆต้องตำ!!! ครีมบลัชถูกและดี Canmake คอลเลคชั่นใหม่รุ่นเปลือกหอย
เวลาแต่งหน้าถ้าอยากให้แก้มดูอมชมพูแบบใสๆ ติดทน ส่วนใหญ่สาวๆ ก็มักจะใช้ครีมบลัชกันตั้งแต่งานผิวก่อนเนอะ โดยเฉพาะวันไหนที่ต้องไปเผชิญน้ำเผชิญฝน ก็ยิ่งต้องมีตัวช่วยเป็นครีมบลัชไม่งั้นหลุดจ้าาา

ทีนี้ถ้าพูดถึงครีมบลัชถูกและดี สาวๆ จะต้องรู้จักครีมบลัช Canmake แน่ๆ เพราะราคาไม่แพงแล้วก็ใช้ดีด้วย ล่าสุดเค้ามีคอลเลคชั่นใหม่ที่เราฟินมากกก เพราะเป็นครีมบลัชรุ่นเปลือกหอย Canmake Cream Cheek Tint หน้าตาตลับจะเป็นเหมือนเปลือกหอยเลยค่ะ มาขนาดนี้แล้วน่าจะเหมาะกับเอาไว้ใช้ให้แก้มสวยตอนไปทะเลให้ติดทนแน่นอน

โดยคอลเลคชั่นเปลือกหอยนี้ เค้าจะมีครีมบลัชมาให้เลือก 3 สี ความเริ่ดอยู่ตรงที่เปิดตลับด้านใน จะมี 2 ชั้น ชั้นล่างมีพัฟฟองน้ำเล็กๆ มาให้ด้วย เอาไว้ลงบลัชให้เนียนขั้นสุด ไม่ต้องใช้มือปาดกันอีกต่อไปแล้วเธออออ อยากได้บลัชนัวแค่ไหนก็ใช้พัฟกดๆ เบลนด์ๆ ชอบความเริ่ดนี้มากกกกส่วนโทนสีก็มีมาให้เลือกทั้งโทนชมพู อมส้ม และออกอมแดงนิดๆ ใครชอบโทนไหนก็เลือกได้ตามสบายเลยค่ะ จัดว่าครอบคลุม เวลาทาจะได้เนื้อใสๆ เนียนเหมือนแก้มแดงจากภายในเลย ในไทยจะมีขายหรือเปล่ายังไม่แน่ใจ เพราะที่ญี่ปุ่นก็เพิ่งจะฮือฮากันไป ยังไงรอลุ้นกันอีกนิดนะจ๊ะสาวๆ

บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ใต้วงแขนโลชั่นผู้หญิงรักแร้ดำโฟมล้างหน้าลดสิวโฟมล้างหน้าใช้ดี2020แพ้เครื่องสำอางบำรุงผิวรักแร้โฟมล้างหน้าใต้วงแขนขาวโลชั่นผิวขาวหมักผมสูตรพอกรักแร้ขาวผมชี้ฟูเป็นสิวรักแร้ขาวหน้าแพ้ครีมกันแดดโลชั่นบำรุงผิวโฟมล้างหน้าใช้ดีใต้วงแขนดำคล้ำ