5 เคล็ดลับง่ายๆ ให้สาววัย 30 ดูหน้าเด็กอ่อนกว่าวัยเหมือนถูกสต๊าฟไว้
ว่ากันว่าอายุเป็นเพียงตัวเลข ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าเป็นเรื่องจริง เพราะสาวๆ วัย 30+ ก็สามารถหน้าเด็กและดูอ่อนเยาว์ลงได้ด้วยเคล็ดลับที่เรานำมาฝากกัน โดยขอรับรองเลยว่าหากคุณสามารถทำได้ตามนี้ คุณจะมีใบหน้าที่สวยใส และดูอ่อนเยาว์ลงเหมือนเด็กอีกครั้งอย่างแน่นอน1.ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ

สาวๆ ควรออกกำลังกายครั้งละ 15-30 นาทีต่อเนื่อง สัปดาห์ละ 3-4 วัน โดยการออกกำลังกายจะสร้างผลลัพธ์ที่ดีร้อยเปอร์เซ็นต์ให้กับสาวๆ ทุกคน เพราะการออกกำลังกายจะช่วยให้ร่างกายแข็งแรง สร้างกล้ามเนื้อ ช่วยให้ระบบเผาผลาญทำงานได้ดีขึ้น จึงทำให้สาวๆ มีผิวพรรณดี สดใส และดูเปล่งปลั่งมีเลือดฝาดนั่นเอง

2.พักผ่อนให้เพียงพอ

การพักผ่อนด้วยการนอนหลับคือสิ่งที่ดีที่สุด โดยอย่างน้อยควรหลับให้ครบ 8 ชั่วโมงต่อวัน เพื่อให้ผิวได้รับการปรับสภาพให้เกิดความสมดุลและฟื้นฟูตัวเองขณะหลับ ทั้งยังช่วยลดความเหี่ยวย่น และรอยตีนกาที่เกิดขึ้นตามอายุได้ดีอีกด้วย

3.เลือกทานอาหารที่มีประโยชน์

อยากดูเด็กลง การดูแลสุขภาพจากภายในสู่ภายนอกก็สำคัญเช่นกัน ด้วยการทานอาหารที่มีประโยชน์ เน้นผัก ผลไม้สด ที่อุดมด้วยวิตามินซี แร่ธาตุและสารต้านอนุมูลอิสระ ไม่ว่าจะเป็นแครอท ผักโขม มะเขือเทศ ส้ม มะละกอ แอปเปิ้ล ทับทิม ฝรั่ง ผลไม้ตระกูลเบอรี่ต่างๆ รวมถึงดื่มน้ำเปล่าให้มากเพียงพออย่างน้อย 8 แก้วต่อวัน งดน้ำสี น้ำหวานต่างๆ เท่านี้ ก็สวยสุขภาพดีจากภายในแล้ว แถมผิวพรรณก็จะดูเต่งตึง กระชับอยู่เสมอด้วย

4.กำจัดความเครียดให้หมดไป

ความเครียดเป็นปัญหาสำคัญที่ส่งผลให้ร่างกายมีสภาพทรุดโทรมและแก่ไวขึ้นด้วย ดังนั้นสาวๆ ที่อยากหน้าเด็กต้องรู้จักควบคุมและกำจัดความเครียดให้หมดไป โดยทำได้ด้วยการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติที่บรรยากาศดี แวดล้อมด้วยผู้คนที่อารมณ์ดี หรืออาจออกไปพบปะเพื่อนฝูง สังสรรค์ ดูหนัง ฟังเพลง อ่านหนังสือ ทำกิจกรรมที่เราชอบ ก็สามารถลดความเครียดได้ทั้งสิ้น

5.เปลี่ยนภาพลักษณ์ของตนเอง

นอกจากเราจะบำรุงจากภายในแล้ว สิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งนั่นก็คือ ภาพลักษณ์ภายนอก โดยสาวๆ ควรเปลี่ยนแปลงภาพลักษณ์ภายนอก เพื่อให้ดูอ่อนเยาว์ลง ซึ่งทำได้ด้วยการเลือกสวมเสื้อผ้าที่มีสีสันสดใส ในสไตล์ที่ไม่แก่ เช่นการสวมเสื้อยืดกางเกงยีนส์หรือเดรสบ้าง เปลี่ยนทรงผม และเทรนด์การแต่งหน้าให้ดูสดใส ก็จะช่วยลดอายุลงได้แล้วด้วยเคล็ดลับง่ายๆ เพียงเท่านี้ คุณก็สามารถสวยปัง แลดูอ่อนเยาว์เหมือนเด็กได้ โดยที่หนุ่มๆ ทายอายุไม่ถูกเลยล่ะ เพราะฉะนั้นอย่ารอช้า รีบไปเพิ่มความอ่อนเยาว์ให้กับตัวเองกันเลยบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"แป้งผีเสื้อมาส์กหน้านมเปรี้ยวแป้งพัฟแป้งบัตเตอร์ฟลายหน้าใสผิวสดใสของมันต้องมีทายาสิวผิวสวยอายแชโดว์สิวประจำเดือนแต่งตาพาเลทอายแชโดว์หัวสิวครีมแต้มสิวแป้งแบรนด์ไทยคุณภาพดีแป้งเนื้อเนียนนมเปรี้ยวเครื่องสำอางรักษาสิวดูแลสิวราคาหลักร้อยความสวยความงามผิวหน้าผิวโทรมพาเลทแต่งตาแป้งคุมผิวเนียนแป้งคุณภาพดี