วิธีลดรอยสิวให้จางลงแบบง่ายๆ เห็นผลไว
เวลาเป็นสิวนอกจากจะเจ็บแล้ว ยังทิ้งรอยแผลเป็นจากสิวเอาไว้ให้ปวดตับอีก!! บอกเลยเราไม่โอเคกับสิ่งนี้ เลยหาวิธีลดรอยสิวให้จางลงแบบเร่งด่วนมาฝากกันค่ะทาครีมลบรอยสิวไม่ว่าจะเป็นยี่ห้อไหนแบรนด์อะไรก็ได้ เช่น สกาเจล, ฮีรูสกา ฯลฯ ที่ช่วยเรื่องการลดรอยสิวและแผลเป็นโดยตรง หาซื้อตามร้านขายยา เซเว่น หรือร้านดรัคสโตร์ทั่วไป แล้วขยันแต้มตั้งแต่สิวเริ่มยุบ จะทำให้รอยสิวอ่อนตัวและจางลงง่ายขึ้นมาสก์หน้าด้วยมะขามเปียกผลัดเซลล์ผิวเพื่อให้รอยสิวดำๆ ดูจางลงด้วยการใช้มะขามเปียกผสมนมสด หรือโยเกิร์ต เอามาพอกหน้า โดยเฉพาะจุดที่เป็นรอยสิว แล้วก็มาสก์ทิ้งไว้ 10 นาทีค่อยล้างออก อย่าทิ้งไว้นานกว่านี้เพราะมะขามเปียกมี AHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวแต่ก็อาจจะทำให้ผิวบางหรือหน้าไหม้ได้ด้วยเช่นกันนะคะ

ขัดผิวและรอยดำด้วยข้าวโอ๊ตผสมข้าวโอ๊ตกับน้ำผึ้งหรือโยเกิร์ต แล้วใช้สครับเบาๆ ให้ทั่วหน้า โดยเฉพาะตรงรอยสิว หลังจากสครับเสร็จแล้วก็ล้างออกให้สะอาด ตามด้วยครีมบำรุง ผิวที่เป็นรอยจะหลุดออกไวขึ้นพอกหน้าด้วยว่านหางจระเข้สดในว่านหางจระเข้มีสรรพคุณที่ช่วยให้ผิวเย็นและสดชื่นขึ้น มีวิตามินอี และยังช่วยสมานแผลให้รอยช้ำต่างๆ ดีขึ้นได้เร็วมาก ดังนั้นถ้ามีว่านหางจระเข้สด ให้ตัดแล้วปอกเปลือกออก แล้วฝานบางๆ เอามาพอกไว้ทั่วหน้า จะทำให้ผิวชุ่มชื้นฟื้นตัวไว แล้วก็รอยสิวจางลงได้ดีด้วยค่ะบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ลิปเกาหลีรีวิวย้อมสีผมย้อมผมด้วยตัวเองเป็นสิวผิวแพ้ง่ายริ้วรอยสีผมสวยย้อมผมสีอะไรดีพฤติกรรมต้องห้ามหน้าเด็กรีวิวย้อมผมเบกกิ้งโซดาอันตรายลิปใช้ดีอันตรายต่อผิวหน้าเคล็ดลับหน้าเด็กเบกกิ้งโซดาลิปสติกลิป7แท่งที่ควรมีกากกาแฟลิปสติกสีสดใสรีวิวย้อมผมเองเคล็ดลับตัวหอมความสวยความงามผลิตภัณฑ์ทำร้ายผิวลิปสีส้มนม