ได้เวลาบอกลาขน!! แนะนำครีมกำจัดขนแขนและขา เรียบเนียนไม่เป็นตอ
เรื่องขน ไม่เคยเป็นเรื่องเล็กสำหรับผู้หญิง! ไม่ว่าจะเป็นขนแขน ขนขา ล้วนสร้างความไม่มั่นใจให้กับคุณสาวๆทั้งนั้น ต้องคอยโกนบ่อยๆ ขึ้นใหม่เป็นตอแข็งๆอีก วันนี้ GangBeauty เลยขอแนะนำ 5 ผลิตภัณฑ์กำจัดขนแขนและขา มีทั้งแบบครีมกำจัดขน และสเปร์ยกำจัดขนตามไปดูกันเลยจ้า1. Farberaครีมกำจัดขน Farbera เป็นเนื้อครีม ส่วนผสมหลักเป็นน้ำผึ้งแท้ กลิ่นไม่ฉุน ใช้ง่าย ไม่เลอะ และตัวครีมยังมีความมันของน้ำมันออยล์ช่วยบำรุงผิวหลังการแว๊กซ์ด้วย ขนหลุดง่าย ไม่ทำให้แสบขา

2. GIRLY KISS

สำหรับ GIRLY KISS ไม่ได้เป็นเนื้อครีม แต่เป็นแผ่นแว๊กซ์ มีหลายสีให้เลือกกับสภาพผิวของเราเอง  ใช้ง่าย แถมยังลอกออกมาเกลี้ยง ไม่ทำให้รูขุมขนกว้าง

3. Veetสำหรับ Veet ครีมกำจัดขนที่ หลายๆคนคงรู้จัก ทาทิ้งไว้บางๆทิ้งไว้ประมาณ 5-10นาที แล้วใช้ผ้าขนหนูชุปน้ำอุ่นมาเช็ดออก  ขนไม่ขึ้นเป็นตอ ไม่เป็นขนคุด แถมยังอ่อนและบางลงอีกด้วย

4. Lady Bella

สำหรับ Lady Bella เป็นสเปร์ยกำจัดขนแบบเป็นมูสเนื้อโฟมค่า ใช้แล้วไม่เลอะ ฉีดให้ทั่วขาหรือแขนในส่วนที่เราจะกำจัดขน ทิ้งไว้สัก 5-10 นาทีแล้วใช้สำลีเช็ดออก ขนหลุดออกหมดอย่างแน่นอน

5. WYNNAWYNNA ก็เป็นแบบสเปร์ยเนื้อมูสนุ่มและเบา เกลี่ยง่ายไม่เลอะ เหมาะสำหรับสาวๆที่ผิวแพ้ง่าย  ทิ้งไว้ 5 นาทีแล้วเช็ดออก ขนขึ้นใหม่ไม่แข็งและไม่หนาเหมือนเดิมค่ะบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ตัวช่วยผิวขาวไร้สิวความสวยความงามเจลล้างหน้าโลชั่นผิวขาวลดรอยเหี่ยวย่นลดจุดด่างดำลดความมันว่านหางจระเข้หน้าใสลดรอยดำโฟมล้างหน้าหน้าใสบำรุงผิวสบู่เหลวล้างหน้าครีมหน้าขาวล้างหน้าเจลว่านหางจระเข้ผิวสวยผิวขาว