ท้องอยู่ก็สวยได้ 6 ครีมคนท้องอัพเดตปี 2020
ว่าด้วยเรื่องคุณสาวๆ ที่กำลังมีเบบี้ตัวน้อยๆ น่ารักๆ แน่นอนว่าการเป็นคุณแม่ต้องเตรียมตัวหลายสิ่งหลายอย่าง ยิ่ง 3 เดือนแรกอาการแพ้ท้องหนัก อาจทำให้ละเลยการดูแลตัวเองไปบ้าง แต่ความสวยกับผู้หญิงเป็นของคู่กันนะคะ วันนี้ GangBeauty เลยมีครีมคนท้อง สกินแคร์สำหรับคนท้องมาฝากค่ะ ใช้ได้ไม่ต้องกลัวอันตรายถึงเบบี้ในท้องค่ะ
เพราะว่าคุณแม่หลายๆ คนอาจกังวลกลัวว่าสกินแคร์ที่ใช้เพิ่มความสวยนั้นจะมีสารอันตรายต่อลูกในท้อง ฉะนั้นการเลือกใช้จึงมีความสำคัญมากๆ อย่าลืมอ่านส่วนประกอบบนฉลากก่อนซื้อทุกครั้ง และคุณสาวๆ ที่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกใช้ครีมคนท้องตัวไหนดี GangBeauty มีมาแนะนำค่ะ ครีมคนท้องที่เราจะแนะนำเป็นสกินแคร์ที่คุณแม่ใช้ได้แน่นอนค่ะ ไม่มีสารอันตรายต่อลูกในท้อง แต่ก่อนจะไปดูว่ามีสกินแคร์สำหรับคนท้องตัวไหนใช้ดีบ้าง เราไปดูกันก่อนว่าสารต้องห้ามสำหรับคนท้องมีอะไรบ้าง

สารต้องห้ามในครีมคนท้อง


1. กรดวิตามินเอ หรือ เรตินอยด์ มีอยู่ในผลิตภัณฑ์รักษาสิว ฝ้า กระ ครีมผิวขาว ครีมลดริ้วรอย ทั้งชนิดรับประทานและทา ทำเกิดความบกพร่องของระบบประสาท หัวใจ กระจกตา และอาจทำให้แท้งได้
2. สาร ซาลิไซลิค Salicylic Acid หรือ BHA เป็นส่วนประกอบใน ยารักษาสิว ครีมลดเลือนริ้วรอย เป็นกรดสังเคราะห์ ทำให้เกิดการระคายเคืองผิวของคุณแม่แล้วหากใช้ในปริมาณมากเกิน 100 มิลลิกรัมต่อวัน อาจส่งผมต่อการเจริญเติบโตของทารกในครรภ์
3. เบนโซอิล เปอร์ออกไซด์ Benzoyl Peroxide หรือ BP สำหรับตัวนี้เป็นส่วนประกอบหลักๆ ในยารักษาสิวเลยค่ะ ต้านเชื้อแบคทีเรีย และลดความมัน หากใช้ในปริมาณเข้มข้นเกินไป อาจทำให้ระคายเคืองผิวอย่างรุนแรงได้ และมีความเสี่ยงต่อลูก

ทราบสารที่เป็นอันตรายต่อลูกน้อยของเรากันแล้ว คราวนี้เราไปดูครีมคนท้องที่คุณแม่ใช้ได้กันเลยค่ะ1. MizuMi EXTRA MILD FACIAL CLEANSER ราคา 229 บาท
เริ่มต้นกันด้วยเจลล้างหน้าของ MizuMi เป็น Gel-to-Milk เป็นเนื้อเจล แต่ถ้าโดนน้ำแล้วจะกลายเป็นน้ำนม ช่วยเติมและคงความชุ่มชื้นให้ผิว ปราศจากสารระคายเคืองผิวต่าง ๆ เช่น น้ำมัน, น้ำหอม, พาราเบน แอลกอฮอล์และสีสังเคราะห์ คุณแม่ใช้ได้แน่นอนค่ะ

2. DDC Herbal Acne Serum ราคา 390 บาท
คนท้องก็เป็นสิวได้ใช่ไหมละค่ะ แต่เจลแต้มสิวส่วนใหญ่มักจะมีส่วนผสมของสารที่อันตรายต่อลูกในท้อง แต่ DDC Herbal Acne Serum เป็นยาแต้มสิวที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ได้แก่ ทองพันชั่ง, รางจืด, ไพล, หัวหอม, สะเดา, ดาวเรือง และว่านหางจระเข้ ช่วยยับยั้งแบคทีเรียแล้ว และช่วยปลอบประโลมผิวให้แข็งแรงขึ้น ใช้แต้มบริเวณที่มีปัญหาได้ค่ะ3. Eucerin SUN AGE REPAIR SERUM SPF 50+ PA+++ ราคา 1,400 บาท
สำหรับครีมกันแดด Eucerin SUN AGE REPAIR SERUM SPF 50+ PA+++ เป็นครีมกันแดดที่เหมาะกับคุณแม่ค่ะ มีส่วนผสมของไฮยาลูรอน ที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวมากเป็นพิเศษ ป้องกันทั้งรังสี UVA / UVB และมีนวัตกรรม Broad Spectrum Oxidant Filter ที่ช่วยลดการทำร้ายผิวจากรังสี UV ได้ถึงระดับเซลล์  ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและพาราเบน4. THE BODY SHOP DROPS OF YOUTH? YOUTH CONCENTRATE ราคา 2,390 บาท
เพราะเวลาท้องผิวของคุณแม่จะแห้งกร้านมากเป็นพิเศษ เซรั่มของ THE BODY SHOP DROPS OF YOUTH? YOUTH CONCENTRATE ตัวนี้ช่วยบำรุงผิวให้มีสุขภาพดีขึ้น มีสารสกัดจากสเต็มเซลล์ของพืชธรรมชาติ ที่จะช่วยฟื้นฟูผิวที่มีริ้วรอยให้ดูเรียบเนียน และช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่แทนที่เซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพ ทำให้ผิวดูสดใสเปล่งปลั่ง5. BURT'S BEES MAMA BEE BELLY BUTTER ราคา 1,230 บาท


เรื่องรอยแตกลายบนหน้าท้อง ก้น และต้นขา ก็สำคัญค่ะ ครีมคนท้อง MAMA BEE BELLY BUTTER เป็นสูตรออร์แกนิคได้รับการทดลองโดยกุมารแพทย์แล้วว่าอ่อนโยนและไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการแพ้หรือสารก่อมะเร็ง ช่วยป้องกันการเกิดรอยแตกลาย และยังช่วยลดอาการคันจากผิวแตกในช่วงตั้งครรภ์อีกด้วยค่ะ6. VICHY MINERAL 89 ราา 1,564 บาท
สกินแคร์สำหรับคนท้องตัวสุดท้ายของวันนี้กับ VICHY MINERAL 89 เป็นพรีเซรั่มสำหรับผิวที่ขาดความชุ่มชื้น มีส่วนผสมของน้ำแร่วิชชี่เข้มข้นถึง 89% ช่วยทำให้เซลล์ผิวอิ่มฟูขึ้นจากภายในชั้นผิว ผิวจะดูนุ่มและเด้งขึ้นเป็นไงกันบ้างคะกับ ครีมคนท้อง 6 สกินแคร์สำหรับคนท้องที่เราแนะนำ เป็นคุณแม่ก็สวยได้นะคะ สวยรับเบบี้ในท้อง ถูกใจตัวไหนลองหามาซื้อใช้กันดูนะคะบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"เคล็ดลับคิ้วหนาหน้าวีเชฟคิ้วสวยด้วยหัวหอมแต่งหน้าเมคอัพทาลิปlipstickวิธีทำให้คิ้วงอกงามเครื่องสำอางออกใหม่ลิปสติกคิ้วดกดำความสวยความงามกฏสัดส่วน