7 ครีมกันแดดคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย 2020 ไม่มีสิวอุดตัน อ่อนโยนต่อผิว
การเป็นสิวแต่ละครั้ง สร้างปัญหาให้เยอะสุดๆ เพราะเครื่องสำอางทุกอย่างต้องเลือกสูตรสำหรับคนเป็นสิว เยอะสิ่งสุดๆ รวมไปถึงการเลือกใช้ "ครีมกันแดดคนเป็นสิว" เพราะเราต้องได้ใช้ทุกวันอยู่แล้ว ถ้าหากออกแดดโดยไม่ได้ทาครีมกันแดดก็เป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้หน้าเกิดสิว หน้าแห้ง มาทั้งกระ ทั้งฝ้า ฉะนั้นยิ่งเราเป็นสิวยิ่งต้องเลือกสูตรที่เหมะกับผิวที่เป็นสิวด้วย ไม่อย่างนั้น เจ้าสิวทั้งหลายพร้อมบุกหน้าคุณสาวๆ เพิ่มแน่ๆ ค่ะ วันนี้ GangBeauty เลยมีครีมกันแดดคนเป็นสิวมาฝากค่ะ พร้อมแล้วไปดูกันเลยว่ามีแบรนด์อะไรบ้าง

1. Spectraban Sensitive SPF 30 ขนาด 20 g. ราคา 250 บาท


สำหรับ Spectraban Sensitive SPF 30 เป็นครีมกันแดดคนเป็นสิว มีส่วนผสมของซิงค์ อ๊อกไซด์ (Zinc Oxide) ช่วยกำจัดเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิวและสารสกัดต่าง ๆ เพื่อเข้าลดความมัน การอุดตัน ริ้วรอย ทั้งยังช่วยป้องกันการเกิดฝ้า-กระ-จุดด่างดำ ไม่ผสมน้ำหอม แอลกอฮอล์และพาราเบน2. CUREL UV Protection Face Milk SPF50+ PA+++ ขนาด  50 g. ราคา 900 บาท
สำหรับครีมกันแดดจาก CUREL เป็นเวชสำอางเน้นส่วนผสมที่จำเป็นต่อการปกป้องผิวจากแสงแดด พร้อมบำรุงผิวโดยไม่ก่อให้เกิดการแพ้และระคายเคือง เป็นสูตร Non-chemical ไม่มีสารกันแดดที่เป็นเคมีผสม อุดมด้วยคุณค่าจากเซราไมด์, สารสกัดยูคาลิปตัส และ Thujopsis Dolabrata extract ที่เป็นเสมือนเกราะป้องกันผิว ช่วยผิวนุ่มชุ่มชื้น ยืดหยุ่นจากภายใน ที่สำคัญไม่ผสมแอลกอฮอล์ น้ำหอม สีสังเคราะห์ เป็นครีมกันแดดคนเป็นสิวโดยเฉพาะ

3. Cetaphil UVA/UVB Defense SPF 50+/UVA28 ขนาด  50 g. ราคา 1,115 บาท
สำหรับ Cetaphil UVA/UVB Defense SPF 50+/UVA28 เป็นครีมกันแดดที่มี มอยเจอร์ไรเซอร์แบบ 7 in 1 คือมีประสิทธิภาพกรองแสงยูวี 7 ชนิดและสะท้อนออกได้อีก 1 ชนิด ใช้เทคโนโลยี Mexoryl SX, XL และ Tinosorb S ช่วยต้านทานความรุนแรงของแสงแดดที่อาจมาทำร้ายผิวพรรณ ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม และแอลกอฮอล์4. Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++ ขนาด  50 g. ราคา 420 บาท
สำหรับครีมกันแดดคนเป็นสิวจาก Biore ปกป้องผิวจากแสงแดดได้สูงและยาวนาน พร้อมทั้งยังอุดมไปด้วยคุณค่าต่าง ๆ ในการบำรุงผิว อาทิ มีคอลลาเจนเข้าบำรุงผิวไม่ให้แก่ก่อนวัยและยังมี Hyaluronic Acid มอบความชุ่มชื้นให้ผิว ที่สำคัญผ่านทดสอบการระคายเคือง (Allergy Tested) เรียบร้อยแล้ว5. Mizumi UV Water Serum SPF50+ PA++++ (For daily use) ขนาด  40 g. ราคา 890 บาท
มาต่อกันที่ Mizumi UV Water Serum SPF50+ PA++++ (For daily use) เป้นครีมกันแดดผลิตด้วยสูตร Physical 100% ใช้สารกันแดดที่ได้จากแร่ธาตุธรรมชาติจึงมีความอ่อนโยนแม้ผิวบอบบาง เป็นสิวง่าย มีสารต้านอนุมูลอิสระที่ประกอบด้วยสารสกัดจากพืชชื่อยูกิที่มาช่วยลดโอกาสผิวเสียจากการโดนแดดทำร้าย ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน น้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบนและสีสังเคราะห์ ใครเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายแนะนำกันแดดตัวนี้เลยค่ะ6. Eucerin Sun Dry Touch Oil Control Face ขนาด 50 g. ราคา 1,400 บาท
สำหรับครีมกันแดดคนเป็นสิวจาก Eucerin เป็นเนื้อเจลครีม มี Broad-Spectrum Oxidant Filter เป็นเกราะป้องกันผิวจากทุกรังสียูวีได้นาน 8 ชั่วโมง ที่สำคัญมีเทคโนโลยี High Energy Visible Light 85% ลดการเกิดจุดด่างดำ

7. Smooth E Physical White BabyfaceUV Expert SPF 50+ PA+++ ขนาด 40 g. ราคา 847 บาท
สำหรับครีมกันแดดสำหรับผิวเป็นสิวตัวสุดท้ายกับ Smooth E สำหรับสูตรนี้ไม่มีสารเคมี 100% ใช้แล้วไม่ทิ้งสารตกค้างบนผิวหน้า มีส่วนผสมของ Titanium Dioxide, Zinc Oxide และวิตามินเอ บี ซี และอีเข้าบำรุง ฟื้นฟูผิวไปพร้อมกับสารป้องกันแสงแดด ใช้ได้ทุกสภาพผิวเป็นไงกันบ้างคะกับครีมกันแดดคนเป็นสิวที่เรานำมาฝาก ใครที่กำลังเป็นสิวอยู่ลองซื้อมาใช้ดูนะคะบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ภูมิพฤกษาสีผึ้งแม่เลียบมาร์กหน้าก่อนนอนปากแห้งผมดกดำปัญหาเส้นผมลิปมันสลิปปิ้งมาสก์ผมหนาปากเป็นขุยsleepingmarkหน้าใสเส้นผมปากลอกครีมมาส์กหน้าหน้าหนาวลิปมันคนไทยผมร่วงลิปมันเภสัชหมักผมผมบางสีผึ้งคำน่อยจัดแต่งทรงผมผมสวยบำรุงผม