10 โทนเนอร์รักษาสิว คุมมัน ใช้แล้วสิวหาย หน้าเนียนนุ่ม
รวม 10 โทนเนอร์รักษาสิว คุมมันเริศ ใช้แล้วสิวหาย หน้ากลับมาเนียนนุ่ม
" สิว " แค่พูดถึงก็รู้สึกเครียด ยิ่งขึ้นที่หน้าเราก็ยิ่งเครียด เพราะใช้เวลานานกว่าจะหายหมดทั้งสิว และรอยสิว แล้วไม่ใช่ว่ารักษาสิวจนหายแล้วมันจะหายลับนะคะ เพราะมันพร้อมจะกลับมาบนหน้าของคุณสาวๆ ได้ตลอดเวลา ฉะนั้นการล้างหน้าให้สะอาดสำคัญมากๆค่ะ วันนี้ GangBeauty เลยมีโทนเนอร์รักษาสิว ซึ่งเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการทำความสะอาดหน้ามาฝากค่ะ โทนเนอร์จะช่วยขจัดน้ำมันส่วนเกินที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว และช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง พร้อมกับช่วยเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการบำรุงขั้นต่อไป
ซึ่งโทนเนอร์ที่เรานำมาฝากเป็นโทนเนอร์สำหรับผิวที่มีปัญหาเรื่องสิวโดยเฉพาะค่ะ เป็นสูตรอ่อนโยนต่อผิว ช่วยลดการเกิดสิว และไม่มีส่วนผสมจากน้ำหอม แอลกอฮอล์ หรือสารสกัดที่ทำให้เกิดสิว พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยจ้า....1. Thayers Alcohol-Free Rose Petal Witch Hazel Toner ราคา 290 บาท
เริ่มต้นกันด้วยโทนเนอร์ที่หลายคนเลือกใช้กับ Thayers Alcohol-Free Rose Petal Witch Hazel Toner เป็นสูตรอ่อนโยนจากสารสกัดจากต้นวิชฮาเซล สารสกัดจากว่านหางจระเข้ ช่วยปลอบประโลมผิวจากการอักเสบ ยับยั้งการเกิดสิวอุดตันได้ดี มีวิตามินซีบริสุทธิ์ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวจากภายในสู่ภายนอก และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว และยังมีสารสกัดจากแตงกวาช่วยในการผลัดเซลล์ผิว ใช้แล้วไม่แสบผิว และไม่ทำให้สิวขึ้นเพิ่มค่ะ


2. Paula's Choice Skin Balancing Pore-Reducing Toner ราคา 860 บาท
สำหรับคุณสาวๆ คนไหนที่สิวขึ้นง่ายต้องโทนเนอร์ตัวนี้เลยค่ะ กับ Paula's Choice Skin Balancing Pore-Reducing Toner มีส่วนผสมของ Ceramide ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว มีสารต้านอนุมูลอิสระ มีตามิน B3 ช่วยให้รูขุมขนเล็กลง ลดรอยแดงจากสิว และปรับให้ผิวกระชับเรียบเนียน ใช้แล้วสิวลดลง ไม่ว่าจะเป็นสิวผม สิวอุดตัน หรือสิวเสี้ยนก็ลดน้อยลงค่ะ


3. Eucerin Pro ACNE SOLUTION TONER ราคา 810 บาท
ต่อกันด้วยโทนเนอร์รักษาสิวจากแบรนด์ดังอย่าง Eucerin  มีสาร Butylene Glycol ช่วยลดความระคายเคืองและช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยขจัดสิ่งอุดตัน ความมันสะสมทำความสะอาดได้ล้ำลึกถึงรูขุมขน แต่ตัวนี้มีแอลกอฮอล์ผสมอยู่ด้วยนะคะ แต่ใช้แล้วไม่ทำให้ผิวแห้งตึงค่ะ
4. PIXI Glow Tonic ราคา 1,160 บาท
โทนเนอร์ยอดฮิตอีกหนึ่งตัวที่คุณสาวๆเลือกใช้กัน สำหรับ PIXI Glow Tonic มีส่วนผสมจากว่านหางจระเข้และโสม ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ เป็นสูตรอ่อนโยน เหมาะกับทุกสภาพผิว ผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ค่ะ


5. Kiehl's Calendula Herbal-Extract Toner Alcohol-Free ราคา 1,150 บาท
สำหรับโทนเนอร์จาก Kiehl's เป็นโทนเนอร์ที่สกัดจากสมุนไพรธรรมชาติช่วยทำความสะอาดและกำจัดสิ่งสกปรกที่หลงเหลือจากใบหน้า ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น กระชับรูขุมขน รักษาสมดุลของผิว และปรับผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ


6. innisfree Bija trouble skin ราคา 680 บาท
มากันที่โทนเนอร์รักษาสิวจาก innisfree กันบ้างกับ innisfree Bija trouble skin เป็นสูตรจากสารสกัดจากลูกจันทน์เทศจากป่าเชจู ช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งเสียและมอบความชุ่มชื้นให้ผิว และมีส่วนผสมของกรดซาลิซิลิก ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพออกรวมถึงทำความสะอาดสิวอุดตันได้ลึกถึงรูขุมขน นอกจากนี้ยังมี Acetic Acid ช่วยลดรอยดำจากสิวให้จางลงอย่างเห็นได้ชัด มีกลิ่นหอมของสมุนไพรกรีนไซตรัส น้ำมันหอมลาเวนเดอร์และมะนาว


7. Mamonde Rose Water Toner ราคา 750 บาท
สำหรับโทนเนอร์จาก Mamonde Rose Water Toner เป้นโทนเนอร์จากสารสกัดน้ำดอกกุหลาบสายพันธุ์ Damask จากบัลแกเรีย เข้มข้นถึง 90.97% ช่วยให้ความชุ่มชื้น และทำความสะอาดสิ่งสกปรกหรือสารตกค้างต่าง ๆ บนผิวหน้า และไม่มีส่วนผสมของพาราเบนและแอลกอฮอล์ เหมาะกับทุกสภาพผิว


8. Smooth E Acne Whitening Toner ราคา 325 บาท
มากันที่โทนเนอร์แบรนด์ไทยกันบ้างกับ Smooth E Acne Whitening Toner มีส่วนผสมของ 10-HDA Analogue ช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย P.acne และมี Sebacic Acid ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินที่รูขุมขน แถมยังช่วยรักษาสิวอักเสบ ทำให้รูขุมขนกระชับมากขึ้น ที่สำคัญผ่านการทดสอบทางวิทยาศาสตร์การแพทย์แล้วว่าไม่ก่อให้เกิดความระคายเคืองและไม่ทิ้งสารตกค้างบนผิวค่ะ
9. SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30DAYS MIRACLE TONER ราคา 662 บาท
ต่อกันด้วยโทนเนอร์จาก SOME BY MI จากประเทศเกาหลี มี AHA, BHA, PHA ช่วยขจัดสิ่งสกปรก ความมันส่วนเกิน ผิวที่ลอกเป็นขุย ให้สะอาดหมดจด พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้กับผิว มีสารสกัดจากทีทรี 10,000PPM ช่วยลดอาการอักเสบจากสิว ฆ่าเชื้อแบคทีเรียและช่วยปรับสมดุลความมันบนผิวหน้า และสารสกัดจากถั่วเลนทิลช่วยกระชับรูขุมขน มีค่า pH 5.5 อ่อนโยนถนอมผิว ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ค่ะ


10 ANUA Heartleaf 77% Soothing Toner ราคา 550 บาท
มาถึงตัวสุดท้ายกับโทนเนอร์จาก ANUA ที่กำลังฮิตกันอยู่ในตอนนี้ เป็นโทนเนอร์ที่มีส่วนผสมของ Heartleaf 77% หรือพลูคาว ช่วยปลอบประโลมผิวและลดการอักเสบ และมี Centella Asiatica ช่วยลดรอยแดง ผดผื่น ถ้าใช้อย่างสม่ำเสมอช่วยให้ผิวหน้าแข็งแรง ผิวนุ่มชุ่มชื้น และสิวต่างๆลดน้อยลงค่ะ


ครบแล้วค่ะกับทั้ง 10 โทนเนอร์รักษาสิวที่เรานำมาฝาก ถูกใจตัวไหนลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ ราคาพอจับต้องได้ เพื่อผิวหน้าที่แข็งแรงของเราค่ะบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"โฟมล้างหน้าที่ดีที่สุดผมเสียผมแห้งเสียโฟมล้างหน้ายี่ห้อไหนดีอาหารเสริมบำรุงผิวผมแตกปลายคอลลาเจนแก้ปัญหาผมเสียโฟมล้างหน้าโฟมล้างหน้ารักษาสิวรีวิวโฟมล้างหน้าผมนุ่มลื่นหมักผมวิตามินซีผมชี้ฟูผมตรงสวยผมสวยบำรุงผิว