ลิปสติกแบรนด์ไทยน้องใหม่ ราคาหลักร้อย รอดหรือพัง !!


สวัสดีค่าสาวๆๆ ยุคนี้เป็นยุคของแดดจริงๆ ร้อนแรงแซงอั้ม พัชราภา เลยจ้าเครื่องสำอางใดๆล้วนห้ามเยิ้ม ห้ามหลุด ห้ามร้อน ฉันต้องสู้แดด วันนี้ gang beauty เลยขอนำเสนอลิปแมทกันน้ำ OH MY MATTE V.2 ของ 2P original แบรนด์น้องใหม่สัญชาติไทยมาแรง เพราะราคาแค่แท่งละ 100 กว่าค่ะคุณผู้ชมม !!

คำแคลมของแบรนด์ : เป็นลิปสติกเนื้อแมทรุ่นนี้มีทั้งหมด 18 สี  มีคุณสมบัติเด่นคือกันน้ำ ไม่หลุดลอก ไม่ผสมแอลกอฮอล์ ไม่ทำให้ปากเราคล้ำ กลิ่มหอม ทาได้ทั้งปาก แก้ม และเปลือกตา ครบจบในแท่งเดียว ที่สำคัญราคาเพียงแค่แท่งละ 139 บาทเท่านั้นพอได้รู้แบบนี้แล้ว แอดเลยไม่พลาดที่จะไปหาซื้อมาลองใช้ แอดเลือกซื้อมา 5 สี ได้แก่ สี 01,03,07,121,107 มีสามโทนด้วยกัน

omm01 = จะเป็นสีส้ม ส้มแบบสดใสมากๆ ทาแล้วดูเด็กๆใสๆ

omm03 = เป็นสีชมพูตุ่นๆ เป็นสีที่เขาบอกว่าขายดีสุดๆ สียอดฮิตของทางแบรนด์เลย

omm07 = สีส้มเช่นกัน แต่เป็นส้มอมชมพู ให้ลุคดูหวานก็ได้ ออกงานก็ได้ หรือในสถานการณ์ที่เราต้องแต่งหน้าเรียบร้อย เป็นอีกหนึ่งสีขายดีที่สุดomm121 = เป็นสีชมพูปนแดง สวยมากๆเลยค่ะ เหมาะสำหรับสาวที่ไม่กล้าทาปากสีแดงจนเกินไป

omm107 = สายฝอต้องชอบสุดๆ ลิปสีน้ำตาล ที่ทาแล้วได้ความไม่ดุจนเกินไป เซ็กซี่ และเผ็ช

สัมผัสแรกที่ได้ทาประทับใจในกลิ่น คือกลิ่นหอมเหมือนขนม เนื้อนุ่ม และที่สำคัญเม็ดสีแน่นมาก ปาดครั้งเดียวก็พึ่งพอใจได้แล้ว ><

เรามาทดสอบดีกว่าว่ามันกันน้ำได้จริงๆ และทำได้ดีแค่ไหน ในราคาแค่ 139 บาท

BEFORE

แอดทดสอบโดยการเปิดน้ำ 3 ระดับ เบาๆ กลางๆ จนไปถึงแรงมากๆ

AFTER

ปรากฎว่าไม่ว่าจะระดับไหน ลิปที่แขนก็ไม่หลุดเลย นางเริ่ดจริงๆๆ  ดูที่รูปจะเห็นได้ว่าเม็ดน้ำเกาะตัวกันบนลิปแอดขอให้คะแนน ความเริ่ดของเจ้าลิปตัวนี้ 10 10 10 เลยจ้า !!! เพราะในราคาแค่ 139 บาท สามารถทำได้ขนาดนี้ เชื่อเหอะว่าถ้าซื้อมาแล้วคุมสุดๆ ไม่ผิดหวังแน่นอน อาจจะหลงรักเจ้าลิปตัวนี้เหมือนแอดไปเลยก็ได้ ไม่ไหวแล้วๆๆๆ ต้องไปซื้อให้ครบทุกสี อิอิ

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ปกติราคาแท่งละ 139 บาท

สามารถหาซื้อได้ที่ร้าน Eve and boy ทุกสาขา หรือสั่งซื้อได้ที่เพจ 2P Official จ้าบิวตี้


ความสวยความงามบำรุงริมฝีปากลิปแก้ปากดำเจลสลายไขมันเทคนิคฉีดน้ำหอมลิปแคร์กำจัดเซลลูไลท์ปากดำลิปมันน้ำหอมกลิ่นตัว

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้