จัดเต็ม 10 ไฮไลท์หน้า ปัดแล้วผิวโกลว์ ฉ่ำวาวสุดๆ


จัดเต็มกับ 10 ไฮไลท์หน้าตัวเด็ด ปัดแล้วหน้าเงา ผิวโกลว์ ฉ่ำวาวสุขภาพดีสุดๆ แถมราคาไม่แพง

เรื่องความสวยเป็นเรื่องที่ผู้หญิงใสใจ ใครบางไม่อยากจะสวยบ้างเนอะ ฉะนั้นการแต่งหน้าเลยเป็นอีกหนึ่งกิจวัติประจำวันของผู้หญิงที่ต้องทำก่อนออกจากบ้าน ซึ่งเทรนด์แต่งหน้ายอดตอนนี้คงเป็นเทรนด์ผิวโกลว์ หน้าฉ่ำวาว สุขภาพดี วันนี้ GangBeauty เลยมี 10 ไฮไลท์หน้าตัวเด็ดๆ มาฝากค่ะ ปัดแล้วหน้าโกลว์ ผิวสวยฉ่ำวาวสุดๆ แถมราคาไม่แพงมากด้วยนะคะ ตามไปดูกันเลยจ้า.....

1. Merrezca Skin Highlighter ราคา 59 บาท

เริ่มต้นกันด้วยไฮไลท์หน้าแบบซองราคาสบายๆ กับ Merrezca Skin Highlighter เป็นไฮไลท์เนื้อครีม ช่วยให้ผิวเงางามขึ้น มี 2 สีให้เลือกคือสี Light เหมาะกับสาวผิวสีสว่าง กับสี Warm เหมาะกับผิวสองสี ควรลงก่อนรองพื้นนะคะ เพื่อให้ดูเนียนไปกับผิวค่ะ

2. odbo vivid baked highlighter ราคา 139 บาท

ต่อด้วยไฮไลท์หน้าจาก odbo vivid baked highlighter เนื้อเนียนละเอียด ปัดแล้วช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสแบบธรรมชาติ สีติดทน มี 3 โทนสีด้วยกัน โทนขาวมุก, อมชมพู และสีแชมเปญ-ส้ม

3. Cathy Doll Flash Me Baked Light Powder ราคา 150 บาท

มากันที่ไฮไลท์ Cathy Doll Flash Me Baked Light Powder ตัวนี้เป็นไฮไลท์เนื้อแป้งผสมชิมเมอร์ เนียนละเอียด เม็ดสีสวย ชิมเมอร์สว่างเหมือนกับแฟลช ช่วยให้หน้าวาวดูมีมิติ มี 3 เฉดสีให้เลือกคือ โทนขาว อันเดอร์โทนชมพู และโทนสีทองแชมเปญ4. cute press Glowfiti Terrazzo Highlight ราคา 259 บาท

สำหรับ cute press Glowfiti Terrazzo Highlight เป็นไฮไลท์หน้าเม็ดสีแน่นและมีชิมเมอร์ ปัดแล้วช่วยให้ผิวดูฉ่ำโกลว์แต่ดูเป็นธรรมาชาติ

5. Catrice High glow mineral Powder ราคา 265 บาท

มาต่อกนด้วยไฮไลท์จาก Catrice High glow mineral Powder เป็นไฮไลท์เนื้อแน่น สีสวย ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส สะท้อนแสงได้ดี หน้าฉ่ำตลอดวัน

6. Etude House Face Shine Corset ราคา 350 บาท

Etude House Face Shine Corset เป็นไฮไลท์หน้าที่ช่วยให้หน้าดูกระจ่างใส มีมิติ ตัวเนื้อไฮไลท์ชิมเมอร์เมดละเอียด ปัดแล้วดูเป็นธรรมชาติไม่ดูหลอกตาก มีให้เลือก 3 สีด้วยกัน คือ สี Starlight เหมาะกับผิวสีกลาง, Shine Glimmer อมชมพูพีช เหมาะกับผิวสีสว่าง และ Beam Flash เหมาะกับผิว 2 สี

7. Bbia Last Highlighter ราคา 440 บาท

ต่อด้วยไฮไล์หน้าจาก Bbia Last Highlighter เป็นแบรนด์จากประเทศเกาหลี ปัดแล้วช่วยให้ผิวของเราดูสุขภาพดี ดูเป็นธรรมชาติ แถมช่วยให้ผิวดูชุ่มชื่นอิ่มน้ำ

8. Wet n Wild Highlighting Powder ราคา 390 บาท

มากันที่ไฮไลท์ Wet n Wild Highlighting Powder มีเนื้อนุ่มเนียนละเอียด พร้อมกับชิมเมอร์ขนาดเล็ก ปัดแล้วผิวดูโกลว์สุขภาพดี9. Cezanne Pearl Glow Highlight ราคา 290 บาท

มากันที่แบรนด์ญี่ปุ่นกันบ้างกับ Cezanne Pearl Glow Highlight เป็นไฮไลท์เนื้อระกายมุกเนื้อละเอียด เข้าได้กับทุกสีผิว มีสารสกัดที่ช่วยบำรุงผิวไม่ได้ดูแห้งกร้าน มีให้เลือก 2 สีด้วยกัน Champagne Beige และ Rose Beige

10. Peripera Pure Beam Highlighter ราคา 350 บาท

มาถึงไฮไลท์ตัวสุดท้าย Peripera Pure Beam Highlighter เป็นไฮไลท์เนื้ออัดแข็ง ผสมเนื้อชิมเมอร์ละเอียด  ช่วยเพิ่มให้หน้าดูโกลว์มีมิติและดูเด็กขึ้น  มีให้เลือก 2 สี เป็นสี Bouncy Pink Light

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 10 ไฮไลท์หน้าใช้ดี ปัดแล้วหน้าเงา ผิวโกลว์สวยสุดๆ คุณสาวๆ ลองซื้อมาใช้กันดูนะคะ
บิวตี้


ครีมโอเลย์เครื่องสำอางค์ก้นเนียนสบู่ถูก้นเดย์ครีมก้นเด็กอ่อนกว่าวัยลดจุดด่างดำครีมบำรุงผิวหน้าเคล็ดลับดูแลผิวหน้าสบู่แก้ก้นลายครีมกลางวันโลชั่นเซรั่มหน้าใสผิวสวยครีมบำรุงผิว

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้