ใครมีปัญหาขนคุด หยุดกลุ้มใจ !! รีวิวโลชั่นขนคุด ผิวกลับมาเรียบเนียน #บอกต่อ


"ขนคุด" ปัญหาผิวพรรณที่ทำให้ผิวมีลักษณะเป็นจุดๆ ไม่เรียบเนียน เป็นตุ่มนูน ดูคล้ายหนังไก่ที่ถูกถอนขน สร้างความรำคาญใจให้คุณผู้หญิงไม่น้อย โดยส่วนใหญ่มักจะเกิดขึ้นจากพันธุกรรม โดยเฉพาะคนที่เป็นโรคภูมิแพ้จะมีโอกาสเกิดเป็นโรคขนคุดได้ง่าย วันนี้เราเลยขอนำกระทู้รีวิว โลชั่นทาขนคุด ของสมาชิกเว็บไซต์พันทิป สมาชิกหมายเลข 3348203 ที่ได้เขียนเกี่ยวกับโลชั่นทาขนคุดตัวนี้ ไปดูกันเลยค่ะว่าได้ผลดีมากน้อยเพียงใด

(รีวิวนี้เป็นรีวิวที่เขียนโดย สมาชิกหมายเลข 3348203 สมาชิกเว็บไซต์พันทิป)

สวัสดีค่า

วันนี้มาว่าด้วยเรื่องของขนคุด ใครมีปัญหาขนคุดเหมือนเราบ้าง น่าเบื่อเนอะ

เนื่องจากเมื่อต้นปีไปเห็นโปรโมชั่นโลชั่นสำหรับขนคุด ด้วยความที่เป็นอยู่ทั้งบ้านเลยทดลองซื้อมาขวดนึง แต่แทบจะลืมไปเพราะวุ่นๆตอนปีใหม่ เลยกลายเป็นคุณแม่เอาไปใช้แทน เราเลยมารีวิวแทนให้ (ขอบคุณหนูทดลอง อิอิ)

ด้วยความที่ทั้งบ้านเป็นกันหมด มากน้อยแล้วแต่คน เลยคาดว่าจะได้ผลเหมือนๆกันนะคะ แต่คุณแม่เป็นมากที่สุด เป็นมาตั้งแต่สาวๆแล้ว ปกติถ้าเป็นมากๆก็ใช้โลชั่นทาเอาค่ะ เห็นว่าแก่ๆมักจะหายไปเอง แต่ก็ไม่เห็นหาย อาจเพราะยังไม่แก่ก็เป็นได้

ส่วนผสมหลักทำหน้าที่ผลัดผิว เป็น AHA สองชนิด และ BHA หนึ่งชนิด นอกจากนั้นยังมีสารสกัดสมุนไพรที่ทำหน้าที่ลดรองแดงรอยดำที่เกิดมาจากรอยขนคุด เรียกได้ว่าออกแบบมาแก้ปัญหานี้โดยเฉพาะ

ตัวโลชั่นไม่มีอะไรเป็นพิเศษ  ไม่มีสีไม่มีกลิ่น  เราได้รับคำแนะนำจากคนขายว่าให้เลี่ยงการใช้สบู่ก้อนหรืออะไรแรงๆกับผิว และอย่าอาบน้ำอุ่นมากๆ ซึ่งทำได้ง่ายๆอยู่แล้ว วิธีใช้คือคือทาหลังอาบน้ำเช้าเย็น ถ้าวันไหนไม่ได้อาบตอนเช้า (จุ๊ๆ แค่ตื่นสายเท่านั้นเอง 555) ก็ทาไปเลย

ช่วงสัปดาห์แรกพอลูบๆดูรู้สึกเหมือนสากขึ้น แต่พอดูๆแล้วไม่ใช่ผิวสากขึ้น แต่เหมือนขนเส้นเล็กๆที่ซ่อนใต้รูขุมขนมันเริ่มขึ้นมาได้ เออ....ดีเนอะ แบบนี้แสดงว่าได้ผล ตอนนี้ต้องอดใจไม่ไปแกะมัน และไม่ไปขัดตามคำแนะนำ พอผ่านสัปดาห์ที่สองไปเริ่มรู้สึกเลยว่าดีขึ้น

ผ่านมาสองเดือนหมดขวดแรกพอดี คุณแม่แฮปปี้มากเพราะดูดีขึ้นมากเลย เม็ดสากๆที่มันแดงๆหายไปเกือบหมด จะมีก็เหลือๆบ้างที่คงเหมือนเป็นแผลเป็นที่เกิดมานานคงต้องใช้เวลา ผิวดูจะขาวใสขึ้นด้วย หรืออาจจะเพราะรอยแดงลดลง ลูบแล้วรู้สึกดีขึ้นมา ช่วงหลังๆสั่งเป็นเซ็ทมา มีสบู่เหลวสำหรับรักษาสิวและขนคุดในชุดด้วย สบู่เหลวขวดใหญ่ ใช้อาบน้ำแทนสบู่ปกติได้เลย นอกจากจะทำความสะอาดโดยไม่กระตุ้นให้เกิดอาการแล้ว ยังช่วยรักษาสิวด้วย (เห็นว่า ใผสมกรมซาลิไซลิก เหมือนกับพวก acneaid)ก็ใช้ด้วยกันค่า ตอนนี้ก็ใช้กันทั้งแม่ลูก

รีวิวฉบับเต็ม : รีวิวโลชั่นขนคุด จัดการผิวไม่สวยที่แขน(คุณแม่)ให้เรียบเนียน
บิวตี้


เนียนใสผิวเสียผิวขาวผิวสวยขาวกระจ่างใสขาวขึ้นแก้หัวนมนมหัวนมดำคล้ำบำรุงผิวหัวนมดำเคล็ดลับผิวขาวหมองคล้ำความสวยความงามขัดผิวครีมทาฝ้าครีมรักษาฝ้าขาวใส

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้