ไม่ต้องมีเงินถุงเงินถังก็หน้าเด็กได้!! เคล็ดลับอัพหน้าเด็ก ลดอายุผิว ไม่เหี่ยวย่น


HELLO! สวัสดีเพื่อน ๆ ที่น่ารักทุกคนเลยค่าาา~~ วันนี้ Gang Beauty มีเคล็ดลับหน้าเด็กมาฝาก เป็นวิธีง่าย ๆ ที่ไม่ต้องมีเงินถุงเงินถังก็สามารถทำตามได้ ที่สำคัญผู้หญิงอย่างเราถ้าอยากสวยก็ต้องดูแลตัวเองให้ดีทั้งภายในและภายนอกด้วยนะคะ

1. ดื่มน้ำอย่างน้อยวันละ 8-10 แก้ว

ภาพประกอบจาก https://pixnio.com

เป็นการช่วยผิวหนังชุ่มชื้น และมีความยืดหยุ่นร่างกายจะไม่ขาดนํ้า ทำให้หน้าไม่บวมอีกด้วย รวมถึงช่วยปรับร่างกายให้สมดุล ผิวแจ่มใส เปล่งปลังมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น

2. ทำจิตใจให้ผ่องใส-ไม่เครียด

หลังจากออกกำลังกายแล้วจะรู้สึกผ่อนคลาย ไม่เครียดง่าย ซึ่งความเครียดเป็นสิ่งที่ทำให้ร่างกายเราเสื่อมโทรมลง เป็นปัจจัยทำให้หน้าเราแก่ก่อนวัยอันควรอีกด้วย ดังนั้นอย่าเก็บเรื่องต่าง ๆ มาใส่ใจเก็บมาคิดมากจนเกิดเป็นภาวะความเครียดนะคะ

3. มาสก์หน้าบำรุงผิวด้วยผลไม้

ภาพประกอบจาก https://th.wikihow.com

จากวิตามินของผลไม้จะช่วย บำรุงผิวหน้าได้อย่างดี ด้วยกรดผลไม้อ่อน ๆ จะทำให้ผิวขาวมากยิ่งขึ้น ช่วยทำให้หน้าได้พักผ่อน มาสก์หน้าด้วยผลไม้เย็น ๆ สัปดาห์ละ 2 ครั้งกำลังพอเหมาะ

4. ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่

ภาพประกอบจาก https://pixabay.com

ทานอาหารที่มีประโยชน์เป็นประจำ จะไปช่วยบำรุงผิวได้อย่างดี และถ้าได้รับสารต้านอนุมูลอิสระจากผักใบเขียว และวิตามินแร่ธาตุจากผักผลไม้ จะช่วยบำรุงผิวพรรณ และสายตา รวมถึงขับถ่ายสะดวกอีกด้วย

5. ออกกำลังกายสมํ่าเสมอ

ภาพประกอบจาก https://pixabay.com

ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของกล้ามเนื้อ ทำให้เลือดสูบฉีดได้ดียิ่งขึ้น ทำให้เลือดไปเลี้ยงเซลล์ผิวทั่วร่างกายได้อย่างดี ผิวจะขาวอมชมพูจากเส้นเลือดฝอย รวมถึงป้องกันการเกิดโรคต่าง ๆ และทำให้ร่างกายแข็งแรงไม่เจ็บป่วยง่าย ๆ

ภาพประกอบปกเพิ่มเติมจาก https://th.wikihow.com
บิวตี้


สิวหายเป็นสิวเมคอัพความสวยความงามรูขุมขนเคล็ดลับหน้าใสปกปิดรูขุมขนคุมมันหน้าใสPrimerไม่ไหลเยิ้มรักษาสิวรีวิวสิวหายเคล็ดลับสิวหายพอกหน้าไข่ขาวไพรเมอร์สิวเสี้ยน

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้